Máy nén khí trục vít Koln Luft

Máy nén khí trục vít Koln Luft sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Đức với các linh kiện từ chính hãng của Đức sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm sử dụng.

gồm hai trục vít nhiều đầu mối răng ăn khớp và quay ngược chiều nhau. Một trục dẫn động nhận truyền động từ động cơ và truyền cho trục bị dẫn động qua cặp bánh răng nghiêng. Không khí được hút từ đầu này (ở phía trên cặp trục vít ) được nén đẩy sang đầu kia (phía dưới ) của cặp trục. Khe hở giữa hai trục vít (phần đỉnh răng của trục vít này và chân răng của trục vít kia) và giữa đỉnh răng với xi lanh vào khoảng 0,1 – 0,4 mm. Vì vậy khi làm việc không có ma sát. Tuổi thọ cao, các trục vít làm việc êm, các trục vít có độ chính xác cao.
 

1/ Đầu nén Máy nén khí trục vít Koln Luft

Loại máy nén khí này có một vỏ đặc biệt bao boc quanh hai trục vít quay, 1 lồi một lõm. Các răng của hai trục vít ăn khớp với nhau và số răng trục vít lồi ít hơn trục vít lõm 1 đến 2 răng. Hai trục vít phải quay đồng bộ ngược chiều với nhau, giữa các trục vít và vỏ bọc có khe hở rất nhỏ.
– Khi các trục vít quay nhanh, không khí được hút vào bên trong vỏ thông qua cửa nạp và đi vào buồng khí ở giữa các trục vít và ở đó không khí được nén giữa các răng khi buồn khí nhỏ lại, sau đó khí nén đi tới cửa thoát. Cả cửa nạp và cửa thoát sẽ được đống hoặt được mở tự động khi các trục vít quay hoặc không che các cửa, Ở cửa thoát của máy nen khí có lắp một van một chiều để ngăn các trục vít tự quay khi quá trình nén đã ngừng.

2/ Motor Máy nén khí trục vít Koln Luft

Bất kì loại máy móc nào thì motor cũng được coi như là “trái tim”, là bộ phận quan trọng nhất. với máy nén khí cũng vậy nếu thiếu motor thì máy không thể hoạt động được chứ đừng nói hoạt động với hiệu suất cao, ổn định. Motor Máy nén khí trục vít Koln Luft dùng điện 3 pha khả năng kháng bụi và nước tốt, sử dụng bạc đạn SKF hiệu suất và độ bền cao, cấp bảo vệ từ IP23-IP55.

3/ Bộ tản nhiệt Máy nén khí trục vít Koln Luft

Trong quá trình hoạt động của máy nén khí, nhiệt lượng liên tục được sinh ra do sự ma sát trong đầu nén khí. Việc triệt tiêu lượng nhiệt này là việc bắt buộc. Hệ thống làm mát trong máy nén khí là hệ thống có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định nhiệt độ ở mức cho phép, đảm bảo độ bền và khả năng hoạt động liên tục của toàn bộ máy.
Bộ tản nhiệt Máy nén khí trục vít Koln Luft được thiết kế bằng nhôm với diện tích lớn giúp giải nhiệt tốt cho cả dầu và khí nén

4/ Bộ điều khiển Máy nén khí trục vít Koln Luft

Màn hình điều khiển Cảm Ứng: Điều khiển bằng màn hình LCD, được kết nối với bộ PLC. Giúp lưu trữ dữ liệu và hiệu chỉnh toàn bộ chức năng máy như áp suất,chế độ bảo vệ chênh lệch điện áp,bảo vệ nhiệt….Màn hình hiển thị nhiều ngôn ngữ thuận tiện cho người sử dụng.

5/ Bảng thông số kỹ thuật Máy nén khí trục vít Koln Luft

6/ Đơn vị phân phối Máy nén khí trục vít Koln Luft

Tín Thành Phát tự hào là đơn vị phân phối Máy nén khí trục vít Koln Lufttiên phong tại thị trường Việt Nam.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm
Phụ tùng chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0974.544.288

Contact Me on Zalo