BẢO DƯỠNG DÀN NGƯNG KIỂU TƯỚI HỆ THỐNG CHILLER

Bảo dưỡng dàn ngưng kiểu tưới chiller

BẢO DƯỠNG DÀN NGƯNG KIỂU TƯỚI HỆ THỐNG CHILLER

DÀN NGƯNG KIỂU TƯỚI

Bảo dưỡng dàn ngưng kiểu tưới chiller
Bảo dưỡng dàn ngưng kiểu tưới chiller

Năng suất nhiệt riêng của dàn ngưng kiểu tưới không cao lắm, khoảng 1900÷2300 W/m2, hệ số truyền nhiệt k =450÷600 W/m2.K.

Đặc trưng của dàn ngưng tụ kiểu tưới đó là các dàn trao đổi nhiệt thường để trần trong môi trường có nước thường xuyên, chính do đặc điểm này mà các loại rêu thường phát triển. Do đó, dàn hay bị bám bẩn rất nhanh, việc vệ sinh cũng rất dễ dàng. Tốt nhất là nên dùng bàn chải mềm để lau chùi cặn bẩn.

Nguyên nhân và cách xử lý gây đọng cặn bẩn tại dàn ngưng tụ kiểu tưới.

Chủ yếu là do nguồn nước sử dụng có chất lượng không cao, do đó cần thường xuyên xả cặn bể chứa nước.

Xả phần dầu còn tồn đọng bên trong dàn ngưng.

Nên bảo dưỡng bơm nước tuần hoàn, thay dầu mỡ định kỳ.

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tín Thành Phát chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tham khảo website công ty chúng tôi và kính gửi lời chào đến Quý Khách. Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Máy Nén Khí và Thiết Bị Phụ Tùng Máy Nén Khí tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật TÍN THÀNH PHÁT – Xin trân trọng gửi đến Quý Công ty và Quý Doanh Nghiệp lời chào hợp tác.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên: Tư vấn – Tiết kế Hệ thống MÁY NÉN KHÍ, MÁY PHÁT ĐIỆN, Cung cấp-Lắp đặt-Bảo dưỡng-Sửa chữa-Thay thế phụ tùng cho MÁY NÉN KHÍ, MÁY PHÁT ĐIỆN.

Hiện nay Công ty chúng tôi là nhà cung cấp hệ thống Máy nén khí thương hiệu Đức Koln Luft và Máy phát điện hiệu Cummins tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lắp đặt hệ thống Máy phát điện, Máy nén khí và cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tâm được đào tạo bởi các chuyên gia chính hãng chúng tôi luôn hướng tới sự tin tưởng và an tâm nhất của khách hàng khi đến với Công ty chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0974.544.288-0947.98.91.98 để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0974.544.288

Contact Me on Zalo