Giới Thiệu Về Máy Nén Khí Trục Vít Kiểu Bán Kín

máy nén khí kiểu bán kín

Giới Thiệu Về Máy Nén Khí Trục Vít Kiểu Bán Kín

Trong rất nhiều kiểu máy nén khí đang thịnh hành ngày nay, máy nén khí trục vít kiểu bán kín là một trong những loại máy có nhiều đặc đặc điểm ưu việt và đang được sự tin cậy của nhiều khách hàng.

Xem thêm: Cấu Tạo Và Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Nén Khí Cao Áp Hengda

Hôm nay Công ty TNHH Tín Thành Phát xin giới thiệu với quý khách dòng máy nén khí trục vít được chế tạo với công nghệ mới nhất thế hệ thứ 3, có thể chạy ở tốc độ thấp dưới 3600rpm, đạt hiệu quả cao, tiếng ồn nhỏ…

  • Bình ngưng của máy nén khí trục vít bán kín
  • Bộ trao đổi nhiệt dạng ống – vỏ, sử dụng ống đồng hiệu quả cao, do đó hiệu quả trao đổi nhiệt được nâng cao hơn.
  • Thiết bị trao đổi nhiệt
  • Dạng ngập trong dung dịch, sử dụng ống đồng hiệu quả cao, do đó hiệu quả trao đổi nhiệt được nâng cao hơn.
  • Thiết bị tách dầu

Phân biệt các loại máy nén khí kín-hở-nửa kín

phân loại máy nén khí kín, nửa kín và hở
phân loại máy nén khí kín, nửa kín và hở

Máy nén khí kín

Đặc điểm của loại máy nén khí kín đó là máy dạng block, toàn bộ phần nén cũng như động cơ sẽ được đặt ở trong vỏ thép được hàn kín hoàn toàn.

Loại máy nén khí kín có ưu điểm lớn đó là máy sẽ không gây rò rỉ môi chất lạnh, không gậy tổn tất trong quá trình truyền động, không cồng kềnh, máy nhỏ gọn hiệu suất cao cho nên dễ lắp đặt.

Nhược điểm của loại máy này đó là chỉ sử dụng được một loại môi chất lạnh Freon, đồng thời năng suất lạnh không cao, nếu động cơ bị cháy thì hệ thống bị nhiễm bẩn.

Máy nén khí bán kín

Đây là loại máy nén khí chúng ta đang tìm hiểu.

Đặc điểm của máy nén khí bán kín đó là máy có động cơ lắp chung trong vỏ máy nén và được nén  bằng mặt bích và giữ bằng bu lông.

Máy có ưu điểm vượt trội đó là loại trừ được nguy cơ hỏng hóc và rò rỉ cụm bịt kín cổ trục ở máy nén hở. máy gọn nhẹ, ít tốn diện tích và không gây tổn thất truyền động.

Nhược điểm của máy nén khí bán kín đó là chỉ sử dụng được môi chất lạnh Freon, không dùng được môi chất amoniac, máy khó điều chỉnh được năng suất lạnh.

Máy nén khí dạng hở

Là dạng máy có đầu trục khủy nhô ra thân máy nhận chuyển động từ động cơ. Máy có cụm bịt kín cổ trục làm nhiệm vụ bịt kín khoang môi chất trên chi tiết chuyển động quay.

Ưu điểm của máy là có thể điều chỉnh dễ dàng vô cấp năng suất lạnh, dễ bảo dưỡng, dễ sửa, tuổi thọ máy cao.

Nhược điểm của máy là cụm bịt kín cổ trục dễ hỏng hóc, dễ bị sự cố, dễ gây rò rỉ. Máy cồng kềnh, tốn diện tích lắp đặt.

Xem thêm: Bây Giờ Thì Tôi Đã Biết Máy Nén Khí Loại Nào Tốt!

Các đặc điểm của máy nén khí kiểu bán kín

Máy nén khí trục vít kiểu bán kín mà một sản phẩm còn mới lạ với đa phần người dùng, vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu những thành phần và đặc điểm chính của máy này.

máy nén khí kiểu bán kín
máy nén khí kiểu bán kín

Bình ngưng của máy nén khí trục vít bán kín cao cấp

Dầu lạnh thừa từ máy nén, sau khi các phương pháp tách được sử dụng để lấy dầu trở lại, nhờ chênh lệch áp suất mà dầu chảy về đường ống, rồi chảy qua màng lọc để trở về thùng dầu để tái sử dụng.

Xem thêm: máy nén khí Công ty TNHH Tín Thành Phát cung cấp

Thiết bị hồi dầu – kiểu Ejector

Thiết bị không có bộ phận chuyển động, hệ thống đường hồi dầu thiết kế đặc biệt, tính năng thao tác ưu việt, hiệu quả cao và đáng tin cậy. máy nén khí

Bộ điều khiển vi xử lý có thể lập trình

Có thể lập trình kiểm soát và giám sát các hoạt động của máy chủ và chức năng tự chẩn đoán, cùng với màn hình hiển thị tinh thể lỏng LCD, tiện lợi cho thao tác.

Thiết bị bảo vệ

Van an toàn、suất cao, rơ le áp suất thấp, thiết bị bảo vệ điện áp quá thấp, bảo vệ nhiệt độ nước lạnh quá thấp, bảo vệ mô tơ máy nén quá tải/dây mô tơ máy nén quá nóng, bảo vệ mức dầu bôi trơn máy nén, rơ le bảo vệ nghịch pha, bộ khống chế lưu lượng nước.

máy nén khí trục vít kiểu bán kín
máy nén khí trục vít kiểu bán kín

Thiết bị tiết lưu – Van tiết lưu dạng điện tử

Chất lỏng thông qua van và được bộ khống chế điều chỉnh biến đổi tuyến tính, tự động điều tiết lưu lượng cho phù hợp với các phụ tải khác nhau, hoạt động ổn định.

Chất lượng máy nén khí bán kín đảm bảo

Sản phẩm của Công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO-9001, mỗi chiếc máy trước khi xuất xưởng đều qua quá trình sản xuất, quản lý chất lượng nghiêm ngặt, thông qua các kiểm nghiệm về lắp ráp và tính năng. Chúng tôi có nhiều điểm phục vụ trên toàn quốc, cung cấp cho quý khách dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Dạng dịch bay hơi

Bình bay hơi dạng ngâp trong dung dịch ứng dụng nguyên lý truyền nhiệt, tất cả các ống dẫn nước lạnh được nhúng chìm hoàn toàn trong gas lạnh lỏng; nhiệt từ bên trong ống truyền qua thành ống thâm nhập vào ga lạnh bên ngoài, qua quá trình trao đổi nhiệt, lấy đi nhiệt lượng của nước lạnh lưu thông trong ống dẫn, đạt đến mục đích làm lạnh tức thời.Trong quá trình trao đổi nhiệt, ga nơi thành ống đạt đến trạng thái sôi, sự trao đổi nhiệt hoàn toàn ở 2 pha ga lạnh, hiệu suất truyền nhiệt tăng cao, có thể đạt gấp >=3 lần hệ số của bình bay hơi dạng giãn thẳng truyền thống.

cấu tạo mặt cắt trong của máy nén khí bán kín
cấu tạo mặt cắt trong của máy nén khí bán kín

Hệ thống giãn nở trực tiếp do hạn chế bởi điều kiện cảm ứng nhiệt của van tiết lưu nhiệt, cửa ra của bình bay hơi cần duy trì độ quá nhiệt độ từ 5-8℃, khiến 15-20% diện tích đường ống làm lạnh là không ngân trong dịch, tại đây khí ga được hâm nóng chỉ có thể tạo nên sự chênh lệch nhiệt độ thấp, cản trở tăng nhiệt độ ngưng. Bình hóa hơi dạng ngập dịch tránh được sự giới hạn về quá nhiệt, nước lạnh lưu thông trong đường ống đạt đến trạng thái trao đổi nhiệt hoàn toàn, khiến ga làm lạnh phát huy cao nhất khả năng tạo nhiệt đối lưu, nhiệt độ bay hơi có thể tăng hơn 2-3℃. Trong bình hóa hơi dạng ngâm trong dung dịch, nước lạnh lưu thông trong đường ống có thể đạt đến chế độ chảy rối hoàn toàn, nên hệ số truyền nhiệt có thể cao gấp 2-3 lần so với dạng bình giãn nở trực tiếp. Xử lý nước lạnh nơi thành ống, dễ dàng cho việc vệ sinh cáu cặn.

Thiết bị hồi dầu – kiểu Ejector

Thiết bị hoạt động sử hơi mối chất ở áp suất cao, qua đoạn ống phun sinh hiệu ứng Ejector tạo ra áp thấp cục bộ làm cho hàm lượng dầu trong môi chất lạnh được hút về đường dẫn chính, hòa lẫn cùng hơi ga hút về từ bình bay hơi rồi bị hút vào máy nén.

Đặc điểm

  • Không có bộ phận chuyện động, Hoạt động với độ ổn định cao.
  • Nhở động lực trên lập tức đạt đến hiệu quả hồi dầu

Nhà cung cấp máy nén khí trục vít bán kín và máy nén khí tốt nhất

Để được tư vấn thêm may nen khi cong nghiep , quý khách dừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật TÍN THÀNH PHÁT

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên: Tư vấn – Tiết kế Hệ thống MÁY NÉN KHÍ, MÁY PHÁT ĐIỆN, Cung cấp-Lắp đặt-Bảo dưỡng-Sửa chữa-Thay thế phụ tùng cho MÁY NÉN KHÍ, MÁY PHÁT ĐIỆN.

Hiện nay Công ty chúng tôi là nhà cung cấp hệ thống Máy nén khí thương hiệu Đức Koln Luft và Máy phát điện hiệu Cummins tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lắp đặt hệ thống Máy phát điện, Máy nén khí và cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tâm được đào tạo bởi các chuyên gia chính hãng chúng tôi luôn hướng tới sự tin tưởng và an tâm nhất của khách hàng khi đến với Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Tín Thành Phát là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp và phân phối các loại dây hơi dành cho máy nén khí, thiết bị đầu nối hơi chia ba do Đài Loan sản xuất, cung cấp và phân phối các loại Thiết bị khí nén,Thiết bị điện công nghiệp, …

Với phương châm làm việc uy tín, chất lượng luôn luôn đặt lên hàng đầu, với sản phẩm đa chủng loại, chất lượng tốt nhất.

Các dịch vụ của Tín Thành Phát luôn đảm bảo:

Thực hiện nhanh và chính xác –> Tiết kiệm tối đa thời gian cho Quý Khách Hàng

Trình độ kỹ thuật tiên tiến, đem lại nhiều tiện ích trước, trong và sau khi sử dụng

Tư vấn đầy đủ về hiệu suất, khả năng chịu tải, các sử dụng, các thông số kỹ thuật, các dịch vụ đi kèm

Giá luôn ưu đãi và với tinh thần thân thiện, đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng

Đội ngũ kỹ thuật của Tín Thành Phát sẽ luôn đảm bảo cho mọi hoạt động sản xuất của Quý Khách Hàng không bị dán đoạn vì vấn đề kỹ thuật Máy Nén Khí và hoạt động tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn và mong muốn ngày càng thắt chặt hơn mối quan hệ vững chắc và sự phát triển mạnh mẽ hơn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÍN THÀNH PHÁT

Trụ sở: 25 Lâm Thị Hố, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Tp. HCM

Điện thoại: (84 8) 6253 0065

Fax: (84 8) 6253 0060

Hotline: Mr. Trung 0974 544 288

Email: info@maynenkhi-ttp.com

Website: www.maynenkhi-ttp.com

Lịch làm việc: Sáng 7h30 đến 11h30. Chiều 13h30 đến 17h30.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0974.544.288

Contact Me on Zalo