Máy Nén Khí Cao Áp Hengda

máy nén khí chính hãng

Máy nén khí cao áp là dòng máy nén khí có áp suất cao, được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp. Đây là một trong những sản phẩm quan trọng thuộc hạng mục máy nén khí hiệu Hengda.

Máy nén khí cao áp Hengda là dòng sản phẩm thuộc tập đoàn máy nén khí Hengda Đài Loan và chuyên về sản xuất các loại máy nén khí, đặc biệt là máy nén khí cao áp.

Máy nén khí cao áp Hengda là dòng sản phẩm thuộc tập đoàn máy nén khí Hengda Đài Loan và chuyên về sản xuất các loại máy nén khí, đặc biệt là máy nén khí cao áp. Công ty Tín Thành Phát tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm máy nén khí của Hengda tại Việt Nam, đặc biệt là dòng máy nén khí cao áp. Với áp lực làm việc từ 20 Bar đến 40 Bar, sản phẩm máy nén khí cao áp sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm được phân phối độc quyền và bảo hành chính hãng trực tiếp bởi Tín Thành Phát nên sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, giá thành hợp lý và quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm chi tiết về kỹ thuật, thông số, hiệu suất, vận hành, bảo trì, bảo hành sản phẩm một cách đầy đủ và chu đáo nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn hài lòng về đội ngũ được đào tạo chính hãng của Hengda và được đáp ứng với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành ưu đãi và nhiều chính sách hỗ trợ khác.

Một số đặc điểm chính về máy nén khí cao áp là:

• Hoạt động rất ổn định

• Áp suất sử dụng lớn

• Phụ tùng luôn sẵn có

• Giá thành là ưu thế

• Bảo hành chính hãng 24/7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0974.544.288

Contact Me on Zalo