Máy Nén Khí KaiShan

ở đâu bán máy nén khí chính hãng

Tập đoàn KAISHAN có mạng lưới tiêu thụ sản phẩm rộng khắp tại các tỉnh thành phố trong cả nước, có tổng cộng hơn 2000 đại lý tiêu thụ tại Trung Quốc.

Có công ty kinh doanh tại Hồng Kông, Đài Trung, thành phố Melbourne Australia, thành phố Seattle Mỹ, có đại lý tiêu thụ tại 12 quốc gia: Mỹ, Hàn, Australia, Nga, Braxin, Colombia, Malayxia, Thái Lan…; Sản phẩm được tiêu thụ rộng khắp tại hơn 60 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Thương hiệu “KAISHAN” là Thương hiệu đầu tiên được Tổng cục Hành Chính Công Thương Trung Quốc công nhận là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Máy nén khí.

Kaishan là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy nén khí trục vít và piston, máy sấy khí, làm lạnh không khí, các thiết bị lọc khí, thiết bị điều khiển. Từ khi thành lập Công ty Kaishan liên tục phát triển về chủng loại sản phẩm và mạng lưới phân phối và hiện tại sản phẩm máy nén Kaishan đang được phân phối tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.


Hiện tại dòng máy nén khí trục vít Kaishan có dải công suất từ 7,5 đến 450 HP.
Máy nén khí Kaishan được sản xuất dựa trên một nền công nghệ cao giúp sản phẩm:
– Tiết kiệm nhiên liệu
– Giảm độ ồn
– Thời gian hoạt động liên tục dài và tính ổn định cao
– Giá cạnh tranh
Chính điều này giúp doanh nghiệp tiết kiện chi phí trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa và đặc biệt ít phải ngừng sản xuất do vấn đề trục trặc của máy nén khí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0974.544.288

Contact Me on Zalo