Máy Nén Khí Sullair

Nhu cầu máy nén khí tại HCM

Máy nén khí Sullair – G7 là thương hiệu máy nén khí hàng đầu của Mỹ. Máy nén khí Sullair có tính ổn định cao trong vận hành, hoạt động bền bỉ, kết cấu cơ khí chính xác, giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Thời gian chạy máy 8000 giờ và vòng bi tuổi thọ 50.000 giờ.

Máy nén khí trục vít Sullair có dải công suất từ 3,7kw tới 450kw. Với nhiều dòng máy để quý khách có thể lựa chọn:

+ Máy nén khí có dầu

+ Máy nén khí kiểu piston

+ Máy nén khí không dầu

+ Máy nén khí kiểu trục vít

+ Máy nén khí tích hợp máy sấy

+ Máy nén khí có biến tần

+ Máy nén khí di chuyển

+ Và nhiều dòng khác …

Hãng Sullair nhận được sự tín nhiệm cao của các khách hàng sử dụng máy nén khí Sullair tại Việt Nam trong thời gian qua. Chất lượng máy ổn định, tất cả các máy nén khí Sullair đều được bảo hành đầu nén là 5 năm hoặc 10.000 giờ mang lại sự an tâm và hiệu suất cao trong vận hành. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin về chất lượng khi sử dụng máy nén khí Sullair của chúng tôi

Khi chọn mua máy nén khí, Quý khách hàng nên mua dư công suất máy nén khí từ 10-15% so với công suất sử dụng. Vì trong quá trình sử dụng khí nén, sẽ có một lượng khí nén tiêu hao do thất thoát trong đường ống. Nếu dây chuyền sản xuất, sản phẩm của quý khách hàng cần sạch nước, sạch dầu thì nên mua máy nén khí kèm theo hệ thống máy sấy khí, thiết bị lọc đường ống lắp đặt đi kèm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0974.544.288

Contact Me on Zalo