Máy Nén Khí Compkorea

Máy nén khí Compkorea là thương hiệu nổi tiếng đến từ xứ sở Kim Chi. Được thành lập từ năm 1980, Compkorea hợp tác với công ty Top Rotor của Phần Lan để chế tạo ra các dòng máy nén khí trục vít cho mình.

Giới thiệu về thương hiệu máy nén khí Compkorea – Hàn Quốc
Thế mạnh của máy nén khí Compkorea là dòng sản phẩm trục vít từ 4Hp-400Hp bảng điều khiển hiện đại dễ điều khiển và kiểm soát nhiều thông tin của máy nén khí. Compkorea là một công ty năng động luôn áp dụng các công nghệ điện tử tiên tiến vào hệ thống máy nén khí, trong nhiều năm tới Compkorea hứa hẹn đem đến nhiều cải tiền về máy nén khí cho khách hàng sử dụng.
Về Compkorea Việt Nam
Đầu năm 2014, máy nén khí Compkorea đã đến Việt Nam và xây dựng nhà máy lắp ráp máy nén khí trục vít mang thương hiệu Compkorea tại khu công nghiệp Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Điều này hứa hẹn giá thành của máy nén khí Compkore sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều so với các thương hiệu máy nén khí nhập khẩu nguyên chiếc khác. Hơn nữa, việc tồn kho máy móc cũng như phụ tùng máy nén khí của Compkorea sẽ phong phú hơn và là một lợi thế không hề nhỏ.
Các dòng sản phẩm máy nén khí Compkorea
Hiện tại Compkorea chỉ sản xuất và phân phối tại Việt Nam các dòng máy nén khí trục vít công suất đa dạng từ 4Hp-400Hp. Với nhiều loại truyền động dây đai, truyền động bánh răng, tích hợp biến tần, tích hợp máy sấy khí kiểu làm lạnh…
– Dòng DX: là dòng máy nén khí công suất nhỏ sử dụng truyền động dây đai. Công suất từ 5-30HP. Lưu lượng: 0.6-2.5m3/phút. Áp suất: 7-13 bar. ). Đây là dòng sản phẩm máy nén khí trục vít công suất nhỏ, lưu lượng thấp, dùng cho những hộ sản xuất gia đình, xưởng gia công tư nhân cần lưu lượng khí nén và không hoạt động liên tục.

– Dòng CKDX: là dòng máy nén khí trục vít có dầu truyền động trực tiếp bằng bánh răng, công suất từ 40-400Hp. Lưu Lượng: từ 6.6-41.2 m3/phút. Áp suất: 7-13 bar. Ứng dụng trong các nhà máy và dây chuyền sản xuất cần nhiều sử dụng nhiều khí nén.
– Dòng CKVSD: là dòng máy nén khí trục vít sử dụng biến tần.
– Dòng CKDX AFD: là dòng máy nén khí trục vít tích hợp hệ thống sấy khô khí nén trong máy. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là thích hợp cho những nơi diện tích nhỏ hẹp, ngoài công trường thi công cần gọn nhẹ để dễ dàng di chuyển. Đễ dàng đưa vào sử dụng, giảm thiểu chi phí lắp đặt đường ống và đường dây điện cho khách hàng.
Ngoài các dòng máy nén khí ra, Compkorea còn sản xuất các thiết bị phụ trợ cho hệ thống khí nén như:
-CKVSD: bộ biến tần cho máy nén khí, nhằm tiết kiệm điện và tối ưu vận hành cho máy.
-ADF system: đây là bộ thiết bị tích hợp giàn làm mát, máy sấy khô không khí và lọc đường ống trong cùng một module.
Báo giá máy nén khí Compkorea
Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tín Thành Phát phân phối chính hãng Compkorea với giá cả rẻ nhất thị trường.
-Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình chuyên nghiệp
-Lắp đặt nhanh chóng
-Hàng hóa luôn có sẵn trong kho
Hãy liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được báo giá máy nén khí Compkorea nhanh nhất, với mức giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0974.544.288

Contact Me on Zalo