Máy Nén Khí HCM-Những Điều Cần Biết

Máy Nén Khí HCM – Những Điều Cần Biết

Máy nén khí HCM – đặc điểm về thị trường, sản phẩm và những lưu ý khi chọn mua máy nén khí ở tại Tp. HỒ CHÍ MINH

Nhu cầu máy nén khí HCM

Nhu cầu máy nén khí tại HCM
Nhu cầu máy nén khí tại HCM

Máy nén khí tại HCM đang là sản phẩm hot vì đây là máy móc đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống và sản xuất hiện nay.

Tuy nhiên vấn đề là hiện ít có ai có hiểu biết đủ và cặn kẽ về sản phẩm này.

Máy nén khí dùng để làm gì tại HCM?

Nhu cầu máy tại thị trường HCM hiện nay ra sao?

Máy nén khí đóng vai trò quan trọng vì nó được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp chủ chốt hiện nay.

Các lĩnh vực trong cuộc sống và sản xuất công nghiệp ứng dụng máy nén khí như:

Sử dụng Máy bơm nén khí trong ngành sửa xe

7 ứng dụng máy nén khí bơm bánh xe ô tô
7 ứng dụng máy nén khí bơm bánh xe ô tô

Sử dụng máy để bơm xe: Trong nhiều năm qua chúng ta thấy nhiều chiếc máy thuộc các dòng máy nén khí mini – máy nén khí loại nhỏ đã dần dần từng bước thay thế một cách nhanh chóng cho các loại bơm xe đạp, xe máy bằng tay vất vả, đặc biệt là trên đia bàn Tp.HCM.

Máy bơm khí nén mini sẽ có thể cung cấp một lượng khí với áp suất ổn định vào lốp xe, từ đó việc bơm xe sẽ hết sức đơn giản và tiện lợi, mặc dù khách phải trả thêm một ít tiền để bù vào tiền điện so với loại bơm xài bằng năng lượng cơm (bơm tay).

Có nhiều bạn từng có suy nghĩ rằng việc đầu tư một chiếc máy bơm mini cho tiệm sửa xe nhỏ là tốn kém và không phù hợp. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm chuyên nghiệp cung cấp máy, Tín Thành Phát thấy rằng những máy nén khí mini do chúng tôi cung cấp thường có giá thành khá rẻ so với mức sống và kinh doanh của một tiệm sửa xe. Việc đầu tư máy nén khí về lâu dài tiết kiệm nhiều công sức và chi phí cho người sử dụng.

Sử dụng máy khí nén để kinh doanh rửa xe:

Những tiệm rửa xe lớn sử dụng máy khí nén sẽ được sử dụng rất nhiều trong việc rửa xe. Áp suất khí mạnh sẽ thổi sạch bụi bẩn và thổi khô xe sau khi rửa và bảo vệ xe khỏi bị rỉ sét do tác động của nước. Máy sẽ giúp cho những người làm công việc rửa xe tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Dùng khí nén trong công việc thông cống

Công việc thông cống khá vất vả và gặp nhiều khó khăn, gây nhiều vất vả cho những lao động trong nghề này. Hiện nay máy nén khí đang được sử dụng nhiều ở HCM để hỗ trợ cho ngành này khá hiệu quả. Việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ áp lực cao của khí nén để làm sạch đường ống và giảm thiểu công sức cho thợ.

Đó là những ứng dụng gần gũi trong cuộc sống, thường sử dụng máy loại nhỏ, và hiện nay ở HCM hầu như những ngành trên đều sử dụng máy nén khí một cách đắc lực.

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm công nghiệp và kinh tế của cả nước. Máy nén khí không chỉ ứng dụng trong những ngành dân dụng mà còn vô cùng hiệu quả trong những ngành công nghiệp nặng và kỹ thuật cao.

Đối với những dòng sản phẩm máy nén khí công nghiệp có công suất lớn, ở Tp. HCM khả năng ứng dụng rất đa dạng trong những ngành sau đây:

  • Ngành công nghiệp cơ khí
  • Ngành công nghiệp ô tô
  • Ngành công nghiệp thực phẩm
  • Ngành công nghiệp dược phẩm
  • Ngành xây dựng

Tình hình thị trường máy nén khí HCM

Thị trường máy nén khí tại HCM nói riêng và cả nước nói chung trong những năm gần đây đang khởi sắc và có những bước đột phá vô cùng mạnh mẽ. Ứng dụng và hiệu quả của máy nén đã được công nhận rộng rãi và tạo nhiều cơ hội cho nhiều ngành khác nhau cùng phát triển.

Tình hình thị trường máy nén khí trên thế giới

Máy nén khí thị trường HCM và Thế giới
Máy nén khí thị trường HCM và Thế giới

Để nắm được rõ hơn về bức tranh chung của ngành máy nén khí, chúng ta điểm qua một vài đặc điểm của thị trường toàn cầu hiện nay.

Trên thị trường thế giới hiện các dòng máy nén khí trục vít có dầu và không dầu đang phát triển vượt bậc nhờ những ưu điểm vượt trội.

Trên thế giới có hơn 1000 thương hiệu máy nén khí khác nhau với những đặc điểm và chất lượng sản phẩm cũng chênh lệch rất nhiều. Tuy nhiên những thương hiệu máy nổi tiếng chất lượng cũng chỉ kể trên đầu ngón tay, như là:

  • Máy nén khí Koln Luft
  • Máy nén khí Kaishan
  • Máy nén khí cao áp Fuseng
  • Máy nén khí Airman

Thị trường máy nén khí TP. HCM: thiếu các nhà khoa học đầu ngành

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp tại HCM đều phải nhập khẩu trực tiếp máy từ nước ngoài. Mặc dù Việt Nam có nhiều nhà khoa học xuất sắc trên nhiều lĩnh vực nhưng trong ngành máy nén áp suất lại có khá ít người có kiến thức chuyên sâu.

Ngành công nghiệp máy nén khí tại HCM nói riêng và cả nước nói chung vẫn đang dừng ở mức gia công phụ kiện ốc vít, những công cụ đơn giản nhất như khóa, kiềm… vẫn phải nhập của nước ngoài.

Đồng thời các sản phẩm Trung Quốc đang tràn ngập tại thị trường máy nén khí HCM

Hiện nay chính phủ nước ta đã cho ra nhiều chính sách để cải thiện ngành công nghiệp nói chung và ngành máy nén nói riêng, nhưng mặc dù được cấp ngân sách và điều kiện nghiên cứu công nghệ nhưng chúng ta vẫn chưa tạo được sản phẩm thương hiệu nội.

Đặc điểm máy nén khí thịnh hành tại HCM

Tại thị trường HCM ngành công nghiệp khí nén đang ưu tiên những dòng máy có đặc điểm vận hành phù hợp với điều kiện tự nhiên.

Việt Nam ta có khí hậu nhiệt đới, thời tiết nắng nóng và độ ẩm trung bình cao, đây là những đặc điểm khó chịu đối với máy nén khí, vì vậy những dòng máy chất lượng cao mới có thể hoạt động tốt và phù hợp với môi trường Tp. HCM.

Kinh nghiệm mua máy nén khí ở Tp. HCM

máy nén khí trục vít hcm
Máy nén khí trục vít HCM

Thị trường máy nén khí ở HCM đang ngày càng đa dạng, nhiều khí khó phân biệt rõ được “đồng với thau” và để chọn mua được máy có chất lượng tốt và đúng hãng sản xuất thì người đi mua lần đầu gặp rất nhiều khó khăn.

Để tránh tiền mất tật mang khi mua máy nén khí tại HCM bạn cần lưu ý những điểm sau:

Thận trọng với máy nén khí giá quá rẻ tại Hồ Chí Minh

Với sự sôi động của thị trường hiện nay, chỉ cần bước chân ra là bạn có thể lạc vào ma trận điểm bán và sản phẩm máy nén khí.

Còn nếu lên internet tìm từ khóa thì bạn còn mơ hồ hơn nữa.

Để mua được máy tốt, trước hết bạn nên tìm hiểu những hãng máy đang được phân phối đã có uy tín tại Việt Nam.

Các thương hiệu uy tín nhất hiện nay như Koln Luft, Fuseng, Airman…

Tiếp đến bạn nên đến tận nơi để xem nơi bán và sản phẩm tại chỗ.

Tiếp theo đó, tìm hiểu bảng giá của những sản phẩm thuộc các thương hiệu uy tín.

Tuyệt đối đừng ham những nơi bán với giá “quá rẻ” so với mặt bằng chung của thị trường bởi vì sản phẩm của các hãng lớn luôn được niêm yết công khai, cho nên giữa các điểm bán sẽ không có sự chênh lệch quá lớn về giá thành sản phẩm.

Bạn nên tìm hiểu và kiểm tra cẩn thận bảng báo giá của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau.

Lưu ý khi mua máy nén khí HCM

máy nén khí chất lượng cao hiệu Almig
máy nén khí chất lượng cao hiệu Almig

Kiểm tra, quan sát máy khí nén trước khi mua

Nếu bạn mua trực tuyến (vì ở xa chỗ bán) thì thông qua các công cụ liên lạc hãy yêu cầu bên bán chụp ảnh sản phẩm thật hoặc qua video thực tế sản phẩm để bạn xem.

Còn tốt nhất là bạn phải đến trực tiếp để cảm nhận về sản phẩm.

Điều này cũng đặc biệt lưu ý với việc các bạn đi mua máy nén khí cũ tại Hồ Chí Minh.

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ

Kiểm tra các giấy tờ chứng thư CO, CQ từ bên bán.  Nếu muốn mua được những sản phẩm tốt nên chọn mua của những thương hiệu lớn như máy nén khí Koln Luft, Airman…

Kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy

Trước khi mua bạn hãy tìm hiểu chính xác các thông số kỹ thuật của loại máy cần mua. Bao gồm năm sản xuất, công suất,… Bạn có thể yêu cầu bên bán công khai các giấy tờ liên quan đến sản phẩm. Nếu bị từ chối, bạn nên tìm nhà phân phối khác.

Quan sát bên ngoài, độ mới của sản phẩm

Dù cho nhiều nơi bán máy đã mông má máy cũ thành máy đẹp, tuy nhiên nếu bạn chiu khó quan sát thì cũng sẽ thấy được những điểm nghi ngại ở bên ngoài máy.

Lựa chọn những đơn vị bán có showroom và trụ sở rõ ràng

Lựa chọn mua tại những nhà phân phối tại Hồ Chí Minh đã có uy tín lâu năm.

Đơn vị bán máy trên mạng thì cần phải có đủ các kênh thông tin như Website, trang vàng, các mạng xã hội đang hoạt động tích cực. Về điểm này bạn có thể tham khảo thêm những đánh giá của người mua trước đây về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Tìm lời khuyên của những người có kinh nghiệm và nhờ họ tư vấn cũng như đi chung để mua máy.

Tuyệt đối không mua hàng hóa trôi nổi trên mạng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Có thể bạn quan tâm:

Máy sấy khí HCM

Nơi nào bán máy nén khí tốt nhất tại HCM

Nhà cung cấp máy nén khí HCM
Tín Thành Phát – Nhà cung cấp máy nén khí HCM

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

TÍN THÀNH PHÁT – Công Ty TNHH Tthiết Bị Kỹ Thuật TÍN THÀNH PHÁT là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành máy nén khí và là nhà tiên phong trong lĩnh vực này. Chúng tôi chuyên tư vấn các giải pháp khí nén phù hợp và hiệu quả nhất dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

TÍN THÀNH PHÁT là nhà phân phối các dòng máy nén khí công nghiệp uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trong suốt quá trình tồn tại và hoạt động, TÍN THÀNH PHÁT đã xây dựng một thương hiệu có uy tín tại HCM và trên cả nước. Nguồn nhân lực và kỹ thuật viên của chúng tôi là một đội ngũ đầy kinh nghiệm và rất cấp tiến.

TÍN THÀNH PHÁT hiểu rằng uy tín là quan trọng nhất, khách hàng là trọng tâm kinh doanh ; Chính vì vậy, tập thể chúng tôi cam kết phục vụ chu đáo nhất cho quý khách hàng vì chữ tín.

Chúng tôi – TÍN THÀNH PHÁT – nhờ quá trình kinh doanh bài bản và tử tế, hiện là đối tác hàng đầu của những hãng lớn như Hitachi, Koln Luft, Bumma…

TÍN THÀNH PHÁT hiểu rằng trách nhiệm của chúng tôi đó là luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến những sản phẩm tốt nhất trên nền tảng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

Thông tin liên hệ

Công ty Máy nén khí Tín Thành Phát - TTP
Công ty Tín Thành Phát – TTP – cung cấp dịch vụ máy nén khí

Công ty TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÍN THÀNH PHÁT

Trụ sở: 150/10 Đường HT13, KP2, Phường Hiệp Thành , Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ nhà xưởng: 25 Lâm Thị Hố, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 TP. HCM

Điện thoại: (028) 6253.0065 Fax : (028) 6253.0060

Hotline: Mr. Trung 0974 544 288 

Email: info@maynenkhi-ttp.com | Website: www.maynenkhi-ttp.com

Lịch làm việc: Sáng 7h30 đến 11h30. Chiều 13h30 đến 17h30.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0974.544.288

Contact Me on Zalo