Máy Nén Khí Trục Vít Buma-Korea

Máy Nén Khí Trục Vít Buma Korea – HCM

Trong rất nhiều hãng và thương hiệu máy nén khí đang được phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam, máy nén khí trục vít Bumatec thuộc Tập đoàn Buma đang nổi lên là một ngôi sao đáng chú ý trên thị trường.

Giới thiệu Tập đoàn Bumace-cha đẻ máy nén khí trục vít Buma

Tập đoàn BUMACE – KOREA được biết đến là một trong những Tập đoàn lớn nhất chuyên thiết kế gia công và sản xuất các loại Máy nén khí, Máy xây dựng và Máy khai thác thuộc hàng lớn nhất tại đất nước công nghiệp phát triển Hàn Quốc. Với dòng máy nén khí, các loại máy móc như Máy nén khí piston, Máy nén khí trục vít, Máy khoan khí nén, Thiết bị khí nén và khoan lỗ thủy lực.. là những sản phẩm chủ lực của tập đoàn.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, với một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, cùng với lực lượng công nhân được đào tạo chuyên nghiệp và kỹ năng lành nghề, trang thiết bị hiện đại luôn cập nhật các tiến bộ, Tập đoàn BUMACE – KOREA đã mở rộng được thị trường khắp thế giới và từng bước khẳng định Uy tín – Chất lượng- Thương hiệu cao cấp thông qua các sản phẩm máy nén khí chất lượng hàng đầu thế giới.

Tự hào là Tập đoàn sản xuất Máy xây dựng và Máy nén khí lớn nhất Hàn Quốc với chứng nhận ISO9001, Tập đoàn Bumace đã có hơn 1.200 đại lý bán buôn trên toàn Thế giới, bao gồm các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á, Đông Nam Á,… trong đó có Việt Nam.

Nhân đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm máy nén khí trục vít Buma

máy nén khí trục vít Buma
Hình ảnh máy nén khí trục vít thương hiệu Buma Hàn Quốc

Sản phẩm máy nén khí trục vít hiệu Buma là một sản phẩm thuộc công ty Cổ phần có 100% vốn được đầu tư từ tập đoàn lớn của Hàn Quốc là Tập đoàn Máy nén khí Buma. Từ khi thành lập năm 2003 cho đến nay, Công ty Buma đã nghiên cứu, thiết kế và phát triển dòng sản phẩm Máy nén khí hiệu Buma với những công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới và hiện nay sản phẩm đã được phân phối rộng rãi ra trên khắp toàn cầu chính là Máy nén khí trục vít Buma.

Những điểm đặc biệt ưu thế của máy nén khí trục vít Buma

Chức năng điều khiển liên kết

ưu thế của máy nén khí trục vít Buma
Những ưu thế của máy nén khí dòng trục vít

Chức năng điều khiển liên kết này được trang bị sẵn trong cấu hình hệ thống điều khiển máy nén khí Buma nhằm giúp người dùng có thể cài đặt điều khiển của hàng loạt cỗ máy nén khí cùng một lúc và từ đó khiến cho sự hoạt động của cả hệ thống nén khí vận hành được thống nhất và được ổn định. Chức năng này phù hợp với chế độ một máy chạy và một máy dự phòng.

Chức năng điều khiển từ xa

Hệ thống điều khiển từ xa được trang bị trên Máy nén khí trục vít Buma và có thể kết nối bằng dây hoặc không dây. Việc sử dụng hệ thống điều khiển thông minh tương thích với máy tính hoặc sử dụng ‘Hệ điều khiển tán sắc (DCS) và Hệ điều khiển thông của Máy nén khí Buma.

màn hình điều khiển máy nén khí trục vít Buma
màn hình điều khiển máy nén khí trục vít thương hiệu Buma Korea

Máy nén khí trục vít Buma được phân phối trên toàn thế giới đặt biệt là các nước: Nga, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Maylasia, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Canada, Mỹ và thị trường Việt Nam.

Những năm qua số lượng tăng lên theo từng năm và Máy nén khí Buma đã khăng định được uy tín và chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Những ưu điểm chiếm lĩnh lòng tin thị trường Việt của máy nén khí Buma

Ngay từ khi được phân phối và xuất hiện trên thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam, máy nén khí thương hiệu Buma đã từng bước tạo dựng được chỗ đứng vững chắc bằng chính nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội cũng như chế độ bảo hành chu đáo, chăm sóc khách hàng tận tình trước, trong và sau quá trình mua.

Máy nén khí Buma chất lượng tốt, hiệu quả làm việc cao.

Hãng Buma chủ yếu phát triển dòng sản phẩm chính là máy nén khí trục vít có dầu và không dầu. Đây là hai loại máy nén khí có áp suất khí sản sinh lớn, với tỷ số nén cao, và rất phù hợp để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng trong các doanh nghiệp đa dạng từ nhỏ đến lớn hoặc rất lớn, có hệ thống máy móc cần lưu lượng khí nén lớn và liên tục để cung cấp năng lượng và lượng khí phục vụ hoạt động sản xuất.

Máy nén khí trục vít không dầu hiệu Buma tạo được lượng khí nén chất lượng và khô sạch, không bị lẫn hơi dầu, không có mùi, gần như tinh khiết;

Máy có khả năng vận hành và hoạt động liên tục trong khoảng thời gian rất dài mà vẫn bền bỉ, ổn định đảm bảo cho ra lưu lượng khí nén đạt áp suất và chất lượng khí nén khô sạch cung cấp cho hoạt động sản xuất cũng như máy móc vận hành.

Máy nén khí Buma vận hành và hoạt động với tính thân thiện với môi trường rất cao. Nếu so sánh với các sản phẩm máy nén khí không dầu cùng công suất hoặc cùng tầm giá của thương hiệu khác thì máy nén khí Buma có tỉ số hiệu năng/giá thành tốt hơn nhiều nên hiện nay máy đang được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay.

Các ngành có nhu cầu sử dụng máy nén khí Buma hiện nay như các ngành như y tế, dược phẩm, thực phẩm,…

Máy nén khí trục vít Buma đa dạng về chủng loại, chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ

Máy nén khí Buma được tập trung phát triển 2 dòng máy nén khí có dầu và không dầu, với nhiều loại công suất, kích cỡ, tính năng để đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

Máy nén khí trục vít Buma có độ bền cao, giảm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa máy

máy nén khí trục vít Buma
Giới thiệu máy nén khí cao cấp hiệu Buma

Các sản phẩm máy nén khí trục vít Buma được thiết kế khoa học và sản xuất chuyên nghiệp trên một hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại; Các sản phẩm đã được nghiên cứu, thiết kế và chế tạo bởi những kỹ thuật viên, kỹ sư và những chuyên gia hàng đầu thế giới về máy nén khí; linh kiện và phụ kiện lắp ráp với kỹ thuật cao tạo nên sự chắc chắn cho cỗ máy do đó đảm bảo độ bền cao nếu được sử dụng đúng cách.

Vỏ thân máy nén trục vít được đặc biệt chế tạo để có thể giảm thiểu tối đa những sự rung động khi máy vận hành và hoạt động, từ đó có thể hạn chế tối đa tiếng ồn, và hoàn toàn không gây ảnh hưởng lớn tới môi trường cùng con người sống xung quanh.

Với công nghệ hiện đại, Máy nén khí trục vít Buma đã được tích hợp hơn 160 trạng thái vận hành giúp người điều khiển có thể dễ dàng theo dõi và phát hiện kiểm tra được những vấn đề bất thường đang xảy ra ở máy. Khi xảy ra vấn đề, màn hình trên máy sẽ hiển thị tình trạng của máy, người dùng có thể thu thập dữ liệu để theo dõi hoặc gửi báo cáo lỗi cho đơn vị sửa chữa, giúp tiết kiệm thời gian. Nhờ vậy, chi phí bảo dưỡng cũng như sửa chữa, thay thế phụ tùng ở máy sẽ giảm đáng kể.

Chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Các sản phẩm máy nén khí  của thương hiệu Buma không chỉ sở hữu những ưu điểm như: chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao mà còn có chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Khi mua máy chính hãng của thương hiệu này, khách hàng sẽ nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tình từ các nhân viên chăm sóc khách hàng của hãng.

máy nén khí trục vít Buma
máy nén khí trục vít hiệu Buma Korea

Bên cạnh đó, hiện nay, Buma đã xây dựng và khánh thành nhà máy lắp ráp máy nén không khí trục vít tại Việt Nam, mang tới giải pháp tổng thể về khí nén; đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng Việt Nam một cách nhanh nhất. Buma đã và đang ngày càng nỗ lực cải tiến, sáng tạo để trở thành thương hiệu máy nén khí hàng đầu thế giới. Người tiêu dùng có thể tham khảo một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu này như: Máy nén khí trục vít Buma công suất lớn phù hợp dùng cho những nhà máy sản xuất cơ khí, dệt may,…; máy nén khí trục vít Buma công suất nhỏ phù hợp dùng cho những hộ kinh doanh cá thể, xưởng gia công tư nhân,…

máy nén khí trục vít Buma
máy nén khí thương hiệu Buma

Những lý do trên đã lý giải tại sao máy nén khí Buma luôn tạo được chỗ đứng vững chắc, lòng tin đối với người tiêu dùng. Để chọn mua được sản phẩm máy chất lượng, người tiêu dùng chú ý tìm tới những địa chỉ phân phối máy uy tín, được ủy quyền trực tiếp từ hãng, đảm bảo chế độ bảo hành đầy đủ.

Máy nén khí thương hiệu Buma Korea cùng với những dòng máy nén khí cao cấp dưới đây là những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay:

máy nén khí Koln Luft

máy nén khí Airman

máy nén khí Kaishan

Máy nén khí cao áp Fusheng

những dòng máy nén khí thương hiệu cao cấp đang được TÍN THÀNH PHÁT phân phối, đặc biệt dòng máy Koln Luft của Đức là sản phẩm cao cấp và chất lượng đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp với chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tín Thành Phát chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tham khảo website công ty chúng tôi và kính gửi lời chào đến Quý Khách. Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Máy Nén Khí Công Nghiệp và Thiết Bị Phụ Tùng tại Việt Nam.

SẢN PHẨM CHÍNH CỦA TÍN THÀNH PHÁT BAO GỒM: Máy nén khí trục vít mới, máy trục vít đã qua sử dụng, Máy sấy khí (Máy tách ẩm) – Bộ xả nước tự động, Bình chứa khí nén, Phụ tùng máy nén, dầu máy bơm nén khí, máy tạo khí nitơ, thi công hệ thống máy chiller, sửa chữa chiller tại Tp. HCM.

 

Công ty TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÍN THÀNH PHÁT

Trụ sở: 150/10 Đường HT13, KP2, Phường Hiệp Thành , Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 8) 6253 0065 – Fax: (84 8) 6253 0060   Hotline: Mr. Trung 0974 544 288 

Email: info@maynenkhi-ttp.com | Website: www.maynenkhi-ttp.com

Lịch làm việc: Sáng 7h30 đến 11h30. Chiều 13h30 đến 17h30.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0974.544.288

Contact Me on Zalo