Tín Thành Phát- Cho Thuê Máy Nén Khí Công Nghiệp

TTP-Cho thuê máy nén khí công nghiệp giá tốt

Tín Thành Phát- Cho Thuê Máy Nén Khí Công Nghiệp

TÍN THÀNH PHÁT-TTP là công ty chuyên cung cấp máy nén khí công nghiệp. Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu đa dạng của quý khách, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy nén khí công nghiệp với chất lượng máy và giá thuê tốt nhất.

Với kho máy đầy đủ chủng loại và thương hiệu nổi tiếng, từ máy piston đến máy nén khí trục vít, có dầu và không dầu, công suất từ nhỏ đến vừa cho đến chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê máy

Máy nén khí công nghiệp cho thuê

TTP-Cho thuê máy nén khí công nghiệp giá tốt
TTP-Cho thuê máy nén khí công nghiệp giá tốt

Máy nén khí hiện nay đang trở thành nguồn cung cấp năng lượng cho rất nhiều các hệ thống hoạt động. Các ngành công nghiệp như điện tử, cơ khí, hóa dược và thực phẩm đều có nhu cầu sử dụng máy nén khí. Đặc biệt là các hệ thống làm lành, hệ thống chiller,… cung cấp khí điều hòa cho các công xưởng lớn…

Tuy nhiên nhu cầu của quý khách không phải lúc nào cũng cần phải tự mua sắm hệ thống đầy đủ và tốn kém, mà có thể chỉ cần trong một hoàn cảnh nhất định, hoặc máy nén khí của hệ thống quý khách đột nhiên gặp trục trặc, cần có máy thay thế tạm thời… Đó là những lúc dịch vụ cho thuê máy nén khí của Tín Thành Phát-TTP có thể phát huy thế mạnh của mình, đáp ứng cấp thời và phù hợp cho nhu cầu của quý khách.

Không gian cần thuê Máy nén khí công nghiệp

Quý khách là công ty với hàng ngàn công nhân? Nhà xưởng hàng ngàn mét vuông? Hay là gara, xưởng sơn, … quý khách cần máy nén khí không dầu, máy nén khí trục vít có dầu, máy nén khí chạy bằng nhiên liệu diesel, máy nén khí công trình lớn, máy công suất vừa…? Hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi luôn có giải pháp phù hợp nhất.

Chất lượng máy nén khí cho thuê của Tín Thành Phát cam kết bảo đảm cho quý khách. Máy của chúng tôi luôn được kiểm định thường kỳ, kiểm tra trước và sau khi cho thuê, bảo trì cẩn thận và kỹ lưỡng.

Thậm chí nếu trường hợp xấu nhất có những trục trặc xảy ra, công ty chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn kỹ sư để khắc phục sự cố tận nơi.

 TTP-Cho thuê máy nén khí công nghiệp giá tốt
TTP-Cho thuê máy nén khí công nghiệp giá tốt

Lợi ích của giải pháp thuê máy nén khí công nghiệp

Thuê máy nén khí là một giải pháp đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho quý khách.

Thuê máy nén khí là một phương cách giảm thiểu những chi phí phát sinh trong trường hợp cấp bách. Thuê máy nén khí để xử lý ngay tình huống mà Không tốn chi phí đầu tư dàn máy mới.

Những hệ thống sản xuất hay công tác đã vào guồng nếu bị ngắt quãng sẽ phát sinh thiệt hại nghiêm trọng. Thuê máy nén khí là cách để đáp ứng nhanh chóng và duy trì sự ổn định cho sản xuất.

Chất lượng máy nén khí cho thuê do TTP-Tín Thành Phát cung cấp chất lượng không thua kém gì máy mới mà chi phí thì rẻ hơn nhiều lần.

Quý khách không cần phải lo nghĩ nhiều về các vấn đề vận chuyển, lắp ráp, kết cấu… vì bộ phận kỹ sư của chúng tôi sẽ lo tất cả vấn đề đó.

 TTP-Cho thuê máy nén khí công nghiệp giá tốt
TTP-Cho thuê máy nén khí giá tốt

Dịch vụ cho thuê Máy nén khí công nghiệp mang đến sự hài lòng

Quý khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm đặt lòng tin cậy nơi dịch vụ cho thuê máy nén khí công nghiệp trọn gói từ A tới Z, mà không cần phải lưu tâm lo lắng những vấn đề như phải thuê nhân viên kỹ thuật vận hành máy, theo dõi máy, lắp đặt máy, không lo về bảo trì, bảo hành, sửa chữa, v.v..

Thuê máy nén khí công nghiệp ở đâu?

Tín Thành Phát- TTP hiện đang là đơn vị chuyên nghiệp nhất và đứng hàng đầu cả nước về dịch vụ Cho Thuê Máy Nén Khí, Cung cấp máy nén khí, Sửa chữa máy nén khí tại Việt Nam, đáp ứng và đem lại nhiều lợi ích cho Quý khách hàng sử dụng.

Chúng tôi cho thuê máy nén khí công nghiệp tại Tp. HCM, Hà Nội, Bình Dương, và trên toàn quốc với nhiều kho bãi đặt rải khắp đất nước.

Kính chúc quý khách có được sự thỏa lòng trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách.

logo_tin_thanh_phat_ttp
logo_tin_thanh_phat_ttp

Công ty TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÍN THÀNH PHÁT

Trụ sở: 150/10 Đường HT13, KP2, Phường Hiệp Thành , Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 8) 6253 0065 – Fax: (84 8) 6253 0060   Hotline: Mr. Trung 0974 544 288

Email: info@maynenkhi-ttp.com | Website: www.maynenkhi-ttp.com

Lịch làm việc: Sáng 7h30 đến 11h30. Chiều 13h30 đến 17h30.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0974.544.288

Contact Me on Zalo