DẦU CÔNG NGHIỆP MOTUL CHÍNH HÃNG Tp. HCM

DẦU CÔNG NGHIỆP MOTUL CHÍNH HÃNG

Dầu công nghiệp Motul là sản phẩm của tập đoàn Motul đã phát triển ở thị trường Việt Nam hơn 10 năm và định hình vị thế hàng đầu trong ngành dầu nhớt.

Giới thiệu về Dầu công nghiệp Motul

Dầu công nghiệp motul
Dầu công nghiệp motul

Motul từ lâu đã là một thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Là một thương hiệu của Pháp, Motul luôn đặt mục tiêu nghiên cứu sản phẩm dầu nhớt và phát triển công nghệ tiên tiến mới nhất về nghành dầu nhớt – mỡ nhờn cung cấp cho động cơ máy móc và các loại thiết bị dùng trong công nghiệp.

Các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp, mỡ nhờn bôi trơn của hãng Motul đã và đang được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp như ngành thép, ngành chế tạo xi măng, ngành sản xuất và phân phối điện, ngành chế biến và bảo quản thực phẩm, ngành kiến trúc xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

Dầu nhớt công nghiệp luôn có một vị trí đặc biệt, đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ vận hành và bảo vệ động cơ máy móc, bảo vệ các loại thiết bị công nghiệp, nhằm đảm bảo chắc chắn cho các loại thiết bị có thể vận hành hoạt động đạt được tính hiệu quả và mức an toàn cao nhất.

Nhiệm vụ chức năng của dầu công nghiệp motul

dầu máy nén khí công nghiệp motul
dầu máy nén khí công nghiệp motul

Nhiệm vụ phân tán và tẩy rửa

Dầu nhớt có nhiệm vụ giúp cho động cơ hoạt động và vận hành trong trạng thái êm ái và đạt được hiệu quả cao nhất bằng cách tác động và làm sạch – phân tán những loại tác nhân tác động gây nguy hại cho buồng động cơ máy móc như: các loại cặn carbon, bụi cặn bùn bẩn, cặn véc ni và các chất khác như bụi bẩn, cặn mài mòn…

Chức năng phân tán và tẩy rửa là rất quang trọng cho buồng đốt của động cơ đốt trong hay trong các bộ truyền động của máy móc thiết bị, đặc biệt là hầu hết các động cơ đều hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao dễ gây hỏng hóc chi tiết máy.

Nhiệm vụ bảo vệ thiết bị động cơ

dầu nhớt motul bảo vệ động cơ
dầu nhớt motul bảo vệ động cơ

Dầu nhớt công nghiệp có nhiệm vụ ngăn ngừa những tác nhân gây ra hiện tượng ăn mòn – ô xy hóa và mài mòn do ma sát trên các bề mặt kim loại của động cơ. Dầu nhớt làm được điều này bằng phương pháp hình thành nên một lớp màng dầu bám trên bề mặt ở giữa các chi tiết máy móc.

Phương pháp này thực thi nhờ các loại phụ gia thuộc hệ phụ gia tiên tiến nhất được đặc chế bên trong dầu nhớt Motul như: chất phụ gia chống hoen rỉ – ooxy hóa và phụ gia chống ăn mòn, phụ gia chịu cực áp (EP), phụ gia chống mài mòn…

Nhiệm vụ truyền tải năng lượng

Trong các ngành công nghiệp như ô tô, khai mỏ, khoáng chất, thường xuyên sử dụng các hệ thống truyền năng lượng bằng thủy lực. Dầu nhớt sẽ được sử dụng như là tác nhân truyền tải năng lượng trong các hệ thống thủy lực đó thay vì dùng nước. các bộ phận ứng dụng khả năng truyền tải năng lượng của dầu nhớt đó là các bộ giảm xóc, phuộc nhún, bộ truyền động của động cơ, các cẩu thủy lực của xe cẩu, xe nâng, Các bàn nâng thủy lực của thùng xe tải nặng, xưởng sửa và rửa xe, gara ô tô, xe cuốc và xe đào…

Nhiệm vụ bôi trơn cho các chi tiết máy móc

Dầu nhớt giúp cho các thiết bị và chi tiết mày được giảm ma sát và mài mòn bằng phương thức tương tự như nhiệm vụ bảo vệ, đó là dầu nhớt sẽ tạo ra một lớp màng chất lỏng bôi trơn giữa các bộ phận làm nhiệm vụ thường xuyên chuyển động và tiếp xúc với nhau như các vòng bi, xy lanh và piston, tại các bánh răng và các ổ mỡ.

Nhờ phương pháp đó, dầu nhớt có thể tối ưu hoá khả năng giảm ma sát cho các điểm tiếp xúc giữa các bề mặt thiết bị bằng kim loại đồng thời làm giảm các áp lực không cần thiết khi cần di chuyển động một bề mặt lên trên bề mặt khác, từ đó giảm ma sát mài mòn và đồng thời cũng tiết kiệm năng lượng truyền tải cho chuyển động.

Nhiệm vụ làm mát cho động cơ và máy móc

Dầu nhớt công nghiệp motul ngoài các nhiệm vụ đã kể trên, nó đóng một vai trò quan trọng nữa đó làm nhiệm vụ như một bộ giải nhiệt và làm nguội – tải nhiệt lượng dư thừa khỏi các bộ phận đang chuyển động bên trong động cơ, giúp động cơ giữ được nhiệt độ lý tưởng cho sự vận hành và có thể luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Các bộ hộp số, buồng đốt động cơ và những bộ phận như trục vít máy nén khí đều tạo ra nhiệt độ thừa  sự ma sát giữa liên tục giữa các bề mặt kim loại của động cơ do quá trình đốt cháy nhiên liệu.

Công nghệ tiên tiến của dầu công nghiệp Motul

Các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp MOTUL được áp dụng tích cực những công nghệ tiên tiến và được sự lựa chọn – tối ưu hoá những phương pháp công nghệ hiệu quả đồng thời kết hợp từ những loại nguyên liệu tốt nhất để cấu thành nên một loại nhớt hàng đầu.

Những công nghệ đỉnh cao mà dầu nhớt Motul đang được thừa hưởng đó là:

Công nghệ HC-Tech giúp nâng cao độ bền và giảm tính oxy hoá của dầu nhớt giúp phát huy đến mức tối đa tính năng giảm ma sát và bôi trơn cho máy móc.

Công nghệ Technosynthese là một phương pháp tiên tiến giúp duy trì cấp độ nhớt tối ưu, và mang lại khả năng làm mát – giải nhiệt cự kỳ hiệu quả.

Công nghệ Technosynthese
Công nghệ Technosynthese

Đặc biệt là Công nghệ đỉnh cao Ester Core thực sự khẳng định tính độ phá về công nghệ tương lai, mang lại cho những sản phẩm dầu nhớt Motul đẳng cấp đỉnh cao đứng đầu so với hàng loạt các thương hiệu dầu nhớt khác, mang lại lợi ích rõ rệt có thể cảm nhận được cho người sử dụng: tối ưu khả năng tiết kiệm nhiên liệu, giúp máy móc dễ dàng khởi động, tăng hiệu quả của tính tẩy rửa và giúp cho tác động nhiệm vụ bảo vệ đạt hiệu quả cực cao, và những điểm ưu việt đó đã giúp kéo dài tuổi thọ máy và thời gian sử dụng của dầu, vận hành máy êm và mạnh.

Công nghệ đỉnh cao Ester Core
Công nghệ đỉnh cao Ester Core

Với hơn 165 năm xây dựng và phát triển, Motul – tập đoàn đa quốc gia khẳng định vị thế là một chuyên gia hàng đầu trong ngành dầu nhớt công nghiệp kỹ thuật cao, với tiềm lực sở hữu những công nghệ tân tiến, và tiềm năng nghiên cứu phát triển những công nghệ mới làm chủ ngành dầu nhớt.

Motul đã và đang xây dựng thương hiệu tại nhiều quốc gia trên thế giới nhờ hệ thống sản phẩm cao cấp, chuyên biệt cùng các dịch vụ hỗ trợ chất lượng.

Ester Core – công nghệ tiên phong và tiên tiến nhất hiện nay là minh chứng cho những nỗ lực và thành quả công nghệ của Motul.

Đúng như tinh thần đam mê chinh phục những thử thách mới, Motul không dừng lại ở mọi giới hạn.

Trong tương lai, bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Motul cam kết mang đến những công nghệ tân tiến hơn nữa để thỏa mãn đam mê chinh phục thử thách trên mọi mặt trận của người tiêu dùng và doanh nghiệp sản xuất.

Lịch sử 165 năm – Motul giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành dầu nhớt công nghiệp

Lật lại dòng lịch sử, chúng ta biết rằng công ty tiền thân của Motul là một công ty về dầu nhớt được thành lập ở thành phố New York (Mỹ) từ những năm 1853. Tên gọi của công ty này là Swan & Finch. Đây là công ty thành lập và hoạt động với tư cách như là một công ty con của Công ty New Jersey’s Standard Oil (do Ông John Davison Rockefeller sáng lập).

Ông John Davison Rockefeller
Ông John Davison Rockefeller

Đây là tiền thân của công ty Motul lừng danh thế giới về ngành dầu nhớt sau này.

Công ty này tập trung nghiên cứu và phát triển và kinh doanh những dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp trên thế giới. Với những sản phẩm được ra mắt sở hữu những tính năng vượt trội và nhiều công dụng mới so với các sản phẩm đang có trên thị trường, và những dòng sản phẩm này đã rất nhanh chóng kiến tạo chỗ đứng và gây dựng được tiếng vang trên thị trường quốc tế lúc bấy giờ.

Swan & Finch
Swan & Finch.

Kể từ năm 1920 trở đi, Công ty tiếp tục hướng ra chiếm lấy thị phần thị trường trên thế giới bằng chiến lược xuất khẩu một số sản phẩm mang thương hiệu Aerul, Textul, Motul.

Vào năm 1932, Mr. Ernst Zaugg đã tiến hành những cuộc thương thảo và đàm phán với Công ty Swan & Finch để thỏa thuận về quyền được phân phối các loại sản phẩm mang thương hiệu Motul chủ yếu tại thị trường nước Pháp thông qua một Công ty của ông mang tên Supra Penn.

Mr. Ernst Zaugg
Mr. Ernst Zaugg

Năm 1953 là năm đáng nhớ của lịch sử công ty Motul, đây là năm ghi dấu mốc lịch sử 100 năm thành lập và hoạt động của Công ty Swan & Finch. Nhân đó công ty đã tận dụng cơ hội quảng bá và cho ra đời các dòng sản phẩm đồng thời phổ biến thương hiệu Motul ra toàn thế giới. Đây cũng là thời điểm mấu chốt và quan trọng của sự phát triển của Công ty này bằng việc sản xuất và cho ra đời những dòng sản phẩm dầu nhớt đa cấp đầu tiên đánh vào thị trường Châu Âu nổi tiếng khó tính với những công ty cơ khí hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên, đáng tiếc là vào năm 1957, Công ty tiền thân của Motul là Swan & Finch đã suy thoái và dẫn đến việc chấm dứt mọi hoạt động kinh doanh của mình.

Khi đó, sự kiện quan trọng tiếp nối đó là Công ty Supra Penn đã tiến hành mua lại và sở hữu toàn bộ tài sản của công ty Swan & Finch đồng thời họ cũng sở hữu đặc quyền về bản quyền sáng chế cũng như những vấn đề liên quan đến thương hiệu Motul.

Sau đó, Thương hiệu Motul đã được chọn làm sản phẩm chiến lược chủ đạo của Công ty và động thời được chọn làm tên của công ty, như vậy công ty Supra Penn đã đổi tên thành Motul và thời gian sau đó chính thức mang tên Motul S.A.

Tiền thân của công ty Motul
Tiền thân của công ty Motul

Đó là lý do tại sao công ty đổi tên. Đó là thể hiện cho quyết tâm đánh chiếm và tiến vào thị trường châu Âu khắt khe khó tính với một thương hiệu mới mà cũ – Motul. Vì Motul đã là thương hiệu uy tín và ăn sâu vào nhận thức về dầu nhớt công nghiệp và cơ khí tại thị trường Châu Âu.

Những năm tiếp theo sau đó, hãng Motul S.A. tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và tiến hành cho ra mắt những dòng sản phẩm dầu nhớt công nghiệp ứng dụng mạnh mẽ trong công nghiệp – cơ khí và những ngành vận tải cơ giới chuyên dụng.

Đặc biệt là năm 1966, Công ty Motul đã giới thiệu và cho ra mắt dòng nhớt bán tổng hợp đầu tiên mang tên Motul Century 2100. Hành động này đã mở ra một kỷ nguyên rực rỡ dành cho ngành công nghiệp dầu nhớt kỹ thuật cao với những cải tiến mạnh mẽ về công nghệ, thành phần, tính năng và công năng của dầu nhớt trong ngành vận tải cơ giới hiện đại.

Motul Century 2100
Motul Century 2100

Motul Century 2100 là dòng sản phẩm dầu nhớt bán tổng hợp đầu tiên được sản xuất đặc biệt đáp ững cho những phương tiện xe hơi. Dòng dầu nhớt này có khả năng khắc phục rất tốt các hạn chế của những dòng dầu nhớt trước đây, với khả năng đáp ứng cao hơn gấp hàng chục lần so với sản phẩm dầu nhớt thông thường.

Năm 1971 tiếp tục ghi dấu mốc son mới trong lịch sử hãng Motul khi công ty tiếp tục đổi mới công nghệ tiên tiến để sản xuất và cho ra đời dòng sản phẩm dầu nhớt mang tên hiệu 300V. Với nguồn cảm hứng sáng tạo từ chiến thắng của 300 tay đua. Đây là sản phẩm dầu nhớt 100% tổng hợp lần đầu tiên được nghiên cứu và sản xuất dành cho phương tiện xe hơi đang phát triển mạnh mẽ.

Motul H-tech
Motul H-tech

Vào những năm thập niên 80, công ty Motul đã không ngừng phát triển, bành trướng và mở rộng thị trường kinh doanh sản phẩm dầu nhớt sang thị trường các nước khó tính như: nước Đức với dòng sản phẩm chiến lược Motul Deutschland vào năm 1980, Tây Ban Nha năm 1988, Mỹ năm 1989, Italia năm 1994, khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2002, Nga và Brazil năm 2005, Ấn Độ năm 2006.

Đồng thời công ty Motul đã bắt đầu khởi sự cho một hoạt động chiến lược mới bắt đầu vào năm 2001: đó là bộ phận Motul Tech, chuyên biệt cho sứ mạng sản xuất dầu nhớt công nghiệp công nghệ cao, đáp ứng cho những nhu cầu cao cấp như máy nén khí công nghiệp…

Năm 2003, hãng Motul lại tiếp tục khiến giới ngành công nghiệp dầu nhớt dậy sóng và các chuyên gia đầu ngành ấn tượng khi công ty đã đưa ra thiết lập chuẩn mực mới cho ngành dầu nhớt hiện đại bằng việc cho ra mắt và thực sự trình làng một dòng sản phẩm tiên tiến nhất. Đó là dòng sản phẩm dầu nhớt mang tên Motul 300V Motorsport – sản phẩm kinh doanh thực tế được trang bị công nghệ Double Ester – niềm tự hào của hãng dầu công nghiệp Motul.

Motul Technologytghese
Motul Technologytghese

Đến năm 2012, hãng dầu nhớt Motul đã cho áp dụng công nghệ Ester để ứng dụng Ester Core trên dòng sản phẩm chiến lược mới của hãng: Motul 300V Factory Line.

Công nghệ Ester Core này là tiến bộ mới nhất của ngành dầu nhớt thời điểm đó. Nó có thể đóng góp tích cực để góp phần cải thiện hiệu quả cho tất cả tính năng cốt lõi, cơ bản và thiết yếu của dầu nhớt như tính năng bôi trơn, tính năng làm mát, tính năng chống mài mòn, tính năng chống oxy hóa, tính năng phân tách và tẩy rửa…

Năm 2018, Hãng Motul – bộ phận nghiên cứu thị trường đã nhận ra những người tiêu dùng thông thái đang ngày càng thể hiện sự quan tâm tích cực hơn đến nguồn năng lượng xanh và sạch, thân thiện hơn và giúp bảo vệ môi trường tốt hơn, thương hiệu dầu nhớt Motul đã giới thiệu và công bố – cho ra mắt dòng sản phẩm dầu nhớt tiên phong trong lĩnh vực dầu nhớt xanh công nghệ cao đặc biệt dành riêng cho những motor động cơ của dòng xe điện- xe lai điện-xăng (dòng xe Hybrid), với tên gọi là dầu nhớt Motul Hybrid.

Motul là đối tác của các hãng đua xe hàng đầu thế giới
Motul là đối tác của các hãng đua xe hàng đầu thế giới

Công ty Motul với 165 năm lịch sử hình thành và phát triển đã tích cực nghiên cứu, cho ra mắt và kinh doanh những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao hàng đầu thế giới, từ đó liên tục giữ vững vị thế đầu ngành trong ngành công nghệ dầu nhớt.

Công ty Motul liên tục thách thức đỉnh cao, liên tục nghiên cứu và sáng tạo không giới hạn để có thể chinh phục mọi thử thách.

Nói xa hơn, rong những lãnh vực ô tô công nghệ cao như xe thể thao và siêu xe-xe đua, thực tế cho thấy rất rất nhiều những nhà sản xuất xe hơi phục vụ cho thể thao hoặc đua xe hoặc các hãng siêu xe đã và đang đặt hoàn toàn sự tin tưởng vào các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao thuộc thương hiệu Motul và lấy đó làm đối trọng trong việc nghiên cứu và phát triển những công nghệ cơ khí và chuyển động tận dụng thế mạnh của các sản phẩm dầu nhớt ứng dụng cho các dòng xe đua chuyên nghiệp.

Chính vì thế, dầu nhớt công nghiệp Motul đã xây dựng được mối quan hệ win-win rất chắc chắn và uy tín với rất nhiều các nhà sản xuất xe hơi và xe đua lớn trên thế giới, có thể kể đến những tên tuổi lừng danh như Nissan, Yamaha, Subaru, Peugeot, Honda and Suzuki.

Với phương châm và đường lối làm việc sáng tạo, liên tục có những bước tiến tăng tốc mạnh mẽ và bứt phá trước mọi giới hạn đưa ra của ngành công nghiệp và cơ khí, hãng dầu nhớt Motul sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cho ra những sản phẩm tiên tiến hơn để nâng tầm sự phát triển của khoa học và công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực cơ giới và cơ khí.

Nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp Motul luôn chân thành trong tầm nhìn và luôn mong muốn rằng mỗi một sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu Motul đều đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu của công nghiệp. Đồng thời gần gũi hơn với mục tiêu sẽ trở thành người bạn đồng hành trung thành và lý tưởng, cùng người tiêu dùng toàn thế giới chinh phục mọi cung đường và đạt đến đỉnh cao của ngành dầu nhớt cơ khí.

Dầu công nghiệp Motul tại Việt Nam

Hơn mười năm tham gia vào thị trường dầu nhớt tại Việt Nam, Hãng dầu nhớt danh tiếng Motul hoàn toàn nghiêm túc với thị trường này thể hiện ở chỗ Motul đã không chỉ nhanh chong phát triển doanh số, chiếm lĩnh thị trường nước nhà mà còn để lại những dấu ấn rất tích cực và đậm nét với người tiêu dùng trong nước. Sự đầu tư nghiêm túc còn thể hiện ở chỗ công ty mẹ Motul đã tiến hành thi công và đặt trụ sở Motul Tech tại Việt Nam.

Sự phát triển của Motul Tech tại Việt Nam
Sự phát triển của Motul Tech tại Việt Nam

Công ty MotulTech tại Việt Nam sẽ lãnh chịu trách nhiệm cụ thể đó là nghiên cứu và phát triển  sản phẩm mới, đồng thời tiến hành các quy trình sản xuất sản phẩm dầu nhớt và cung cấp ra cho thị trường ngành công nghiệp dầu nhờn bôi trơn những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao nhất mang thương hiệu MotulTech. Đây là những sản phẩm có tính chuyên biệt để phù hợp với đặc thù của nước Việt Nam và đạt chất lượng cao cấp.

Không chỉ tại thị trường Việt Nam, Motul đã đặt Motul Tech tại các nước trong khu vực ASEAN, nước Hàn Quốc và Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia…

Thương hiệu Motul đã và đang hiện diện, kinh doanh sản phẩm dầu nhớt tại hơn một trăm quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Motul, công ty dầu nhớt hàng đầu thế giới luôn luôn nắm giữ vị trí là đơn vị tiên phong trong ngành dầu nhớt công nghiệp với việc liên tục đổi mới, phát triển nghiên cứu và sản xuất, cho ra đời những dòng sản phẩm dầu nhớt bán tổng hợp và dầu nhớt tổng hợp chất lượng cao và tính năng ưu việt nhất trên thế giới.

Công ty Motul suốt lịch sử tồn tại và hoạt động luôn đặt mục tiêu cao nhất và luôn nắm giữ vị thế hàng đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm dầu nhớt cao cấp nhất dành cho các loại động cơ.

Việt Nam hiện nay đang có sự ưu ái là một trong bốn trung tâm Motul Tech, bộ phận đặc biệt chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm dầu nhớt tiên tiến công nghệ cao của Motul trên toàn thế giới.

Motul Tech Việt Nam
Motul Tech Việt Nam

Những năm gần đây, công ty Motul đã và đang tập trung đẩy mạnh phát triển và chiếm lĩnh thị trường Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, nhờ sự phát triển mạnh mẽ về cơ khí và giao thông.

Nhà máy sản xuất dầu nhớt của công ty Motul hiện an vị tại huyện Nhà Bè trực thuộc TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong bốn trung tâm sản xuất và nghiên cứu phát triển sản phẩm của Motul trên toàn thế giới.

Công ty Motul- Motul Tech tại Việt Nam luôn nghiệp cứu để phát triển những sản phẩm mới, chuyên biệt cung cấp cho thị trường Việt Nam với những ngành đòi hỏi cao và khắt khe như ngành công nghiệp ô tô, nghành khai khoáng, ngành cơ khí, ngành y dược, và những ngành công nghiệp công nghệ cao khác

Các sản phẩm, giải pháp dầu nhớt công nghiệp bôi trơn mới được ra mắt của Motul-Tech đang hướng đến những mục tiêu cấp thiết và giúp người tiêu dùng sản phẩm dần dần giảm thiểu các chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình sản xuất, tối ưu được chi phí hoạt động kinh doanh.

Trong đó điển hình là dòng sản phẩm dầu nhớt đáp ứng cho ngành gia công kim loại công nghệ cao để ứng dụng tốt cho ngành sản xuất xe hơi, phụ kiện và phụ tùng xe hơi, sản xuất máy móc kỹ thuật cao, thiết bị y tế và dược phẩm…

Việt Nam hiện là một thị trường hấp dẫn đầu tư nước ngoài bởi đây là thị trường mới tăng trưởng mạnh mẽ về công nghiệp trong khu vực.

Công ty Motul hiện đang đầu tư nắm giữ 100% vốn hóa Công ty Cổ phần dầu nhớt và Hóa chất Việt Nam.

Motul Techcó những chiến lược để chiếm lĩnh thị trường Việt Nam
Motul Tech có những chiến lược để chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam luôn đồng đều về chất lượng như những sản phẩm của Motul trên toàn thế giới.

Ngoài nghiên cứu và sản xuất, Motul Tech còn có những chiến lược để chiếm lĩnh thị trường Việt Nam bằng những bước đi hiệu quả vững chắc như xây dựng hệ thống nhà phân phối rộng khắp, với các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và tận tình, đồng thời phát triển trình độ nhân sự thông qua các chương trình tu nghiệp huấn luyện cao cấp và chuyên sâu.

Hiện nay, công ty MotulTech tại Việt Nam đã là đối tác và cung cấp sản phẩm – giải pháp bôi trơn cao cấp cho nhiều đơn vị lớn như Xí nghiệp Thương mại Mặt đất Nội Bài, Công ty CP Xi măng Vĩnh Phúc, Nhà máy Giấy Việt Trì, Công ty CP Giấy An Hòa…

Hiện nay có đến 50% sản lượng sản phẩm dầu nhớt của công ty Motul sản xuất ra tại Việt Nam được xuất khẩu tiêu thụ sang các nước trong khu vực đông nam á, châu á và thế giới, động thời 50% sản lượng còn lại được tiêu thụ tại chỗ cho thị trường trong nước.

Với tốc độ tăng trưởng liên tục năm 2015 đạt 25% và năm 2016 dự kiến đạt 30%, Motul đang có kế hoạch xây dựng nhà máy thứ hai tại Việt Nam.

Bộ phận nghiên cứu thị trường của Motul Việt Nam đã nhanh nhạy nắm bắt xu hướng nhiên liệu sạch và xanh, từ đó Motul Tech đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm dầu nhớt đáp ứng được các tiêu chí xanh sạch, thân thiện với môi trường sống để có thể đáp ứng cho nhu cầu của những ngành công nghiệp tiên tiến với công nghệ cao như các dòng sản phẩm dầu thủy lực đáp ứng cho ngành năng lượng, dầu cho tuabin máy, dầu máy nén khí chất lượng cao, dầu nhớt cho ngành gia công thép, dầu không pha, ngành hàng hải và truyền động…

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn thay dầu máy nén khí đúng cách

Xử lý lỗi đọng nước trong dầu máy nén khí

Thay dầu máy nén khí định kỳ

Dầu máy nén khí

Nhà cung cấp dầu công nghiệp motul chính hãng giá tốt nhất

Công ty TNHH TÍN THÀNH PHÁT hiện nay đang là đối tác và đại lý phân phối dầu công nghiệp motul chính hãng uy tín với giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh (HCM) hiện nay.

Mọi chi tiết về bảng giá, sản phẩm và những vấn đề liên quan, kính mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Công ty Máy nén khí Tín Thành Phát - TTP
Công ty Tín Thành Phát – TTP – cung cấp dịch vụ máy nén khí

Công ty TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÍN THÀNH PHÁT

Trụ sở: 25 Lâm Thị Hố, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Tp. HCM

Điện thoại: (84 8) 6253 0065

Fax: (84 8) 6253 0060

Hotline: Mr. Trung 0974 544 288

Email: info@maynenkhi-ttp.com

Website: www.maynenkhi-ttp.com

Lịch làm việc: Sáng 7h30 đến 11h30. Chiều 13h30 đến 17h30.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0974.544.288

Contact Me on Zalo