Sửa Chữa Chiller Tại Tp. HCM- Đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất

sửa máy chiller-sửa máy làm lạnh

Sửa Chữa Chiller Tại Tp. HCM- Đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Sửa Chữa Chiller Tại Tp. HCM – Thành phố HỒ CHÍ MINH là một địa bàn sử dụng máy làm lạnh nước chiller lớn nhất cả nước. Đây là trung tâm công nghiệp, dịch vụ và du lịch của nước ta. Tp. HCM là trọng điểm trong kinh tế và ăn hóa, nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ trong và ngoài nước. Lượng máy làm mát chiller được sử dụng trong các trung tâm, nhà văn hóa, nhà máy hay khu công nghiệp là rất lớn.

Xem thêm:

Thi công hệ thống chiller


Trên địa bàn Tp. HCM đã tồn tại và vẫn đang phát triển rất nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn với hàng ngàn công ty sản xuất kinh doanh có đến hang tram ngàn lao động, đã đặt ra nhu cầu sử dụng rất lớn về hệ thống làm mát Chiller cho các nhà máy và công xưởng.
Máy chiller được ưa chuộng ở HCM vì năng suất làm mát cao, đáp ứng được cho không gian rộng lớn và hang ngàn người làm việc. Được làm việc trong môi trường nhiệt độ thoải mái giúp người lao động tang năng suất và hiệu quả làm việc.
Đặc trưng của khí hậu miền Nam nước ta, không chỉ riêng Tp.HCM đó là nhiệt độ cao và không khí ẩm. Vì nhiệt độ môi trường cao, đặc biệt là trong các tháng 4-6, nên các hệ thống máy làm lạnh nói chung và máy chiller nói riêng phải hoạt động với công suất cao. Điều đó dẫn tới tuổi thọ máy suy giảm kèm theo nhiều hỏng hóc ngoài ý muốn.
Với kinh nghiệm lâu năm thi công lắp đặt và sửa chữa máy chiller trên khắp cả nước và miền Nam Việt Nam, chúng tôi chuyên sửa chữa chiller tại Tp. HCM với giá tốt nhất thị trường.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp Chiller ở Tp. HCM.

Một số nguyên nhân dẫn đến hư hỏng máy và cần phải sửa chữa máy chiller.
Như đã trình bày, khí hậu Tp.HCM vốn nhiệt độ cao thường xuyên nên nhu cầu về máy chiller rất cao. Nhưng do máy chiller là một công nghệ tiên tiến, nên đòi hỏi trình độ thi công cao. Nhiều công trình thi công không đạt chất lượng tốt nhất nên máy chiller thường xảy ra lỗi vận hành dẫn đến tuổi thọ máy thấp và hoạt động không hiệu quả, gây tốn kém chi phí cho doanh nghiệp sở hữu máy chiller.

sửa chữa máy chiller
sửa chữa máy chiller

Đơn vị sở hữu máy chiller sử dụng không đúng cách, không thay dầu định kỳ và không quan tâm bảo dưỡng máy chiller.
Nguồn điện cấp cho máy chiller không ổn định, xảy ra các tình trạng đảo pha, mất pha, hoặc aptomat kém tiếp xúc nên điện cấp cho máy không duy trì tốt, khiến máy dễ hỏng.
Do địa bàn thành phố ở trong vùng khí hậu nóng ẩm, nhiều côn trùng và động vật nhỏ. Những động vật này có thể xâm nhập vào hệ thống máy và gây hỏng máy.

Những lưu ý khi vận hành và sửa chữa Chiller tại Tp. HCM

Để nâng cao hiệu quả trong quá trình sử dụng, tiết kiệm chi phí nguồn điện và hạn chế những hỏng hóc không đáng có trên hệ thống Chiller. Chúng tôi xin được đưa ra một số khuyến cáo cho người sử dụng và sửa chữa hệ thống Chiller như sau:

Sửa chữa chiller tại Tp. HCM là một dịch vụ của công ty chúng tôi. Tuy nhiên việc cần thiết đó là quý khách cũng cần nắm những thông tin cơ bản, vì sửa chữa đó chỉ là giải pháp cuối cùng.

Để duy trì được hiệu quả sử dụng máy chiller và han chế những hỏng hóc không mong muốn cho hệ thống máy, tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp, khi sử dụng máy chiller bạn đọc nên quan tâm chú ý các lưu ý sau đây:

 • Vệ sinh theo định kỳ cho máy Chiller 3 tháng/ lần.
 • Thay dầu và thay gas cho máy chiller sau mỗi chu kỳ 3000 giờ vận hành máy.
 • Phải bảo dưỡng máy chiller, kiểm tra lại máy chiller sau khi không sử dụng một thời gian dài, đã để máy trong tình trạng không hoạt động rồi mới cho máy chiller hoạt động trở lại.
 • Kiểm tra nguồn điện cấp cho máy một cách kỹ lưỡng, kiểm tra dàn thiết bị cấp điện cho máy chiller xem có đạt chuẩn không, và kiểm tra vài lần trước khi sử dụng.
 • Doanh nghiệp cần cử nhân viên chuyên biệt và đào tạo để nắm bắt được các kỹ thuật cần thiết và căn bản nhất để bảo đảm máy chiller hoạt động theo đúng với quy trình kỹ thuật mà nhà phân phối quy định.
 • Khi phát hiện máy có dấu hiệu bất thường hoặc công suất máy giảm, cần cho dừng máy chiller và kiểm tra ngay, tránh tình trạng dung rang sẽ dẫn đến tình trạng hỏng hóc nghiêm trọng hơn nữa.
 • Dừng máy hoặc khởi động máy đều phải theo đúng quy trình.
Sửa chữa hệ thống chiller tại Tp HCM
Sửa chữa hệ thống chiller tại Tp HCM

Nếu máy làm lạnh nước Chiller của khách hàng gặp các sự cố kỹ thuật. Tốt nhất khách hàng nên gọi tới dịch vụ sửa chữa máy làm lạnh nước Chiller tại Tp. HCM giá rẻ để được kiểm tra và xử lí kịp thời.
Khi sảy ra sự cố với máy chiller, quý khách không nên cố sửa chữa nếu như không nắm được kỹ thuật đúng đắn. Hãy gọi cho bộ phận sửa máy chiller của chúng tôi để khắc phục sự cố tốt nhất.
Bảo trì và bảo dưỡng máy chiller:
Các nhà sản xuất máy Chiller đều có chính sách bảo trì và bảo dưỡng cho các doanh nghiệp theo một lịch cụ thể trong một thời gian cố định.

Dịch vụ sửa chữa chiller tại Tp. HCM của công ty TÍN THÀNH PHÁT

Dịch vụ sửa chữa máy làm lạnh nước Chiller tại Tp. HCM giá rẻ

sửa chữa máy chiller tại hồ chí minh
Sửa chữa máy chiller tại hồ chí minh
 • Công ty máy nén khí TTP chuyên sửa chữa bảo dưỡng máy Chiller: sửa chữa máy điều hòa trung tâm VRV, sửa chữa máy điều hòa cục bộ, sửa tháp giải nhiệt, bảo trì kho lạnh…..
 • Công ty máy nén khí TTP nhận dịch vụ Tư vấn thiết kế, chuyên thi công lắp đặt các loại máy làm lạnh chuyên nghiệp, lắp ráp hệ thống máy làm lạnh nước Chiller, thi công tháp giải nhiệt, lắp đặt và bảo trì hệ thống điều hòa, kho lạnh…vv.
 • Công ty TTP là đơn vị chuyên Sản xuất gia công và thi công lắp ráp các loại dàn trao đổi nhiệt AHU theo yêu cầu và thiết kế cũng như nhu cầu của khách hàng.
 • Công ty TTP nhiều năm cung cấp các loại vật tư linh kiện cho ngành điện lạnh.
 • Công ty TTP Cung cấp hóa chất tẩy cáu cặn để vệ sinh máy Chiller và hệ thống đường ống thuộc hệ thống làm lạnh.
 • Công ty TTP Cung cấp dịch vụ bảo hành máy Chiller, bảo trì tháp giải nhiệt, bảo trì hệ thống tuần hoàn.

Các loại linh kiện và vật tư chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt của tất cả các hạn máy lạnh lớn nhất trên thị trường hiện nay: York, Reetech, Eden, Daikin, Air Cool Water Chiller, Sanyo, Nagakawa, Lennox, Panasonic, Hitachi, CIAT, Mitsubishi, Tucumseh, Emerson, Hanbel, Maneurop, Carlyle, Toshiba, Fusheng,Fujitsu, Meluck, Nibe, Dong Hwa Win, Trane, Dorin, Kuenling, cool drive, Rinki, McQuay, Carrier, Poong Cheng, Ruud, Bitzer, Robatherm, King Air,Liangchi, BKK, Nihon Spindle, Hi-air, Puma, LG, Midea, Technibel, Funiki, Sumikura, …
– Ngoài hoạt động ở Tp. HCM , công ty của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa Chiller Tại tất cả các tỉnh thành trong phạm vi cả nước.
Công ty TTP chúng tôi là đơn vị tiên phong trong ngành thi công và sửa máy lạnh chiller chuyên nghiệp nhiều năm qua, chúng tôi đã cung cấp cũng như thi công rất nhiều công trình các hệ thống máy lạnh chiller, Công ty chúng tôi tự hào về chất lượng cung cấp và cam kết với quý khách hàng sẽ mang đến dịch vụ sửa máy lạnh chiller đảm bảo chất lượng cao nhất trên toàn quốc và giá cả hợp lý nhất so với chất lượng dịch vụ.
– Công ty chúng tôi được sự hợp tác của những kỹ sư bậc thầy đã có nhiều năm kinh nghiệp trong việc thi công và sửa máy lạnh chiller tại các công trình trọng điểm có công suất phục vụ rất lớn như trường đại học ở TPHCM, Hà Nội, các thành phố lớn trên toàn quốc nên việc kiểm tra tình trạng máy chiller và khắc phục hệ thống máy lạnh của quý khách được diễn ra nhanh chóng và chính xác.
Để bảo đảm chất lượng sửa chữa và lợi ích cho quý khách hàng, chúng tôi chỉ chẩn đúng bệnh, báo đúng giá, từ đó gây dựng lòng tin và tình yêu mến với quý khách hàng của TTP.
Bộ phận tư vấn của Công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, hướng dẫn kỹ thuật và hỗ trợ khắc phục những vấn đề của quý khách.
Công ty TTP sửa chữa máy chiller cho quý khách với quy trình kỹ thuật bảo đảm và tận tâm với công việc với thái độ chuyên nghiệp nhất.
Quy trình kiểm tra và sửa chữa máy chiller từ tổng thể đến chi tiết gồm các bước: chạy không tải đánh giá, kiểm tra từng bộ phận, kiểm tra máy nén, bình ngưng, bình bay hơi, mức dầu… và đưa ra chẩn bệnh chính xác nhất.

Sửa chữa chiller
Sửa chữa chiller tại Tp. HCM

Quy trình sửa chữa chiller tại Tp. HCM được Công ty TTP thực hiện như sau
+ Kiểm tra và tiến hành hiệu chỉnh thông số áp suất đầu đẩy đầu hút của máy nén khí.
+ Kiểm tra căn chỉnh các tiêu chuẩn hoạt động của máy nén khí như biên độ rung lắc, nhiệt độ đầu nước vào và đầu nước ra, điều chỉnh lượng dầu làm mát nạp vào máy nén khí, kiểm tra kỹ lưỡng quá trình khởi động của máy và quan sát tình trạng chạy không tải cũng như chạy tải.
+ Kiểm tra bảo dưỡng các đường ống dẫn gas, kiểm tra và nạp bổ sung gas nếu thiếu, kiểm tra dầu cho máy lạnh trung tâm.
+ Kiểm tra và hiệu chỉnh cho tình trạng của máy đang hoạt động, kiểm tra các thiết bị bảo vệ máy nén khí như rơ le áp suất cao, rơ le áp suất thấp, rơ le dòng…
+ Đo đạc thông số, kiểm tra thực tế, hiệu chỉnh thông số chuẩn cho hệ thống điện động lực, hệ thống điện điều khiển…
+ Tiến hành tháo dỡ bộ phận mặt sàng, vệ sinh bằng cách súc rửa bộ phận giàn ngưng để có thể loại bỏ hết các tạp chất cắu cặn trong bộ giàn ngưng.
+ Sau khi vệ sinh thì nhân viên kỹ thuật sẽ cho máy chiller chạy thử, đo thực tế và hiệu chỉnh các thông số cũng như chế độ hoạt động.
Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh chiller của Công ty TTP quý khách sẽ được nhiều ưu đãi và quyền lợi nhất so với các đơn vị cung cấp khác, cụ thể: Trong đó các sản phẩm máy chiller sau khi được công ty chúng tôi sửa chữa sẽ được chúng tôi bảo đảm và bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo bộ phận sửa chữa, đồng thời tất cả linh kiện thay thế luôn được chúng tôi nhập từ các công ty sản xuất máy chiller.
Việc sửa máy lạnh kịp thời sẽ giúp quý khách tránh được các tổn thất không mong muốn. Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh chiller chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như thi công ống gió, bảo trì máy lạnh, sửa máy lạnh công nghiệp.

Công ty Máy nén khí Tín Thành Phát - TTP
Công ty Tín Thành Phát – TTP – cung cấp dịch vụ máy nén khí

Công ty TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÍN THÀNH PHÁT

Đơn vị sửa chữa chiller tại Tp. HCM chuyên nghiệp nhất.

Trụ sở: 25 Lâm Thị Hố, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Tp. HCM

Điện thoại: (84 8) 6253 0065

Fax: (84 8) 6253 0060

Hotline: Mr. Trung 0974 544 288

Email: info@maynenkhi-ttp.com

Website: www.maynenkhi-ttp.com

Lịch làm việc: Sáng 7h30 đến 11h30. Chiều 13h30 đến 17h30.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0974.544.288

Contact Me on Zalo