Bình Nén Khí Mini ✓2019 {Máy Nhỏ Nhưng Hiệu Quả Lớn}

bình nén khí mini

Tư Vấn Bình Nén Khí Mini 2019 {Máy Nhỏ Nhưng Hiệu Quả Lớn}

Hiện nay bình nén khí mini – máy nén khí loại nhỏ đang là bạn đồng hành của rất nhiều bác thợ sơn, thợ sửa xe, thợ điện lạnh không thể thiếu được, tuy nhiên một số không nhỏ các bác mới vào nghề vẫn phân vân khá nhiều trước những sự lựa chọn bình nén khí loại nhỏ. Nhất là không nắm vững được đặc điểm nhu cầu để phân định giữa bình nén khí mini và máy nén khí piston.

Đồng thời nhiều bạn khách hàng cũng thường hỏi: ở đâu bán máy nén khí mini hay máy loại nhỏ giá tốt chất lượng cao???

TÍN THÀNH PHÁT xin được giới thiệu bài viết tư vấn khá cặn kẽ về vấn đề này.

Xin mời bạn xem thêm:

Máy nén khí di động-máy nén khí mini, mua và sử dụng sao cho đúng?

bình nén khí mini
bình nén khí mini

Bình nén khí mini là gì?

Hầu hết các bác thợ sửa xe và các thợ rửa xe lâu năm thì đã có hiểu biết và những kinh nghiệm giắt túi nhiều năm sẽ nắm rõ đặc điểm và công dụng của hai dòng bình nén khí mini và máy nén khí piston.

Tuy nhiên, với những bác thợ mới vào nghề hoặc những ai chuẩn bị mở một cửa tiệm sửa xe và rửa xe cho riêng mình, thì đây là một vấn đề hết sức băn khoăn.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết mình sẽ phải nên lựa chọn lựa thế nào. Bạn nên đánh giá kỹ lưỡng nhu cầu thực tế của cửa tiệm của mình. Nếu quy mô tiệm nhỏ, bạn có thể xài bình nén khí mini.

Bình nén khí nhỏ cũ – máy nén khí loại nhỏ cũ thì bạn không nên mua vì công suất và tuổi thọ không thực sự tốt.

Đến đây thì TÍN THÀNH PHÁT sẽ chi tiết hơn về dòng bình nén khí mini.

Bình nén khí mini thực sự là bạn đồng hành với những bác thợ di động, là dòng máy chuyên phục vụ các công việc ở quy mô gia đình như: thổi bụi bơm hơi, thổi khí xịt bụi, công tác vệ sinh máy móc thiết bị, các loại thùng case máy tính, hoặc các công việc như phun sơn, trong nghề mộc là bắn đinh, bắn ghim, chuyên dùng thổi bụi bẩn gỗ ở trong các xưởng sản xuất và chế tác gỗ.

bình nén khí mini nhiều chủng loại
bình nén khí mini nhiều chủng loại

Đặc điểm của bình nén khí mini – máy nén khí loại nhỏ ?

Bình nén khí mini có đặc điểm nổi bật là rất nhỏ gọn, thậm chí có thể dùng tay xách đi, rất tiện cho việc di chuyển, với dung lượng bình chứa nhỏ nên thời gian nạp đầy hơi sẽ rất nhanh.

Nguồn gốc, xuất xứ của bình nén khí mini ?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các nguồn hàng cung cấp máy nén khí và bình nén khí mini. Sự phát triển và đổ bộ nguồn cung này cũng mang đến lợi ích cho người tiêu dùng nhiều hơn khi cung cấp đa dạng và phong phú các sự lựa chọn.

Tuy nhiên cũng phải nhìn nhận là chính tình trạng này cũng đã làm cho người mua gặp nhiều khó khăn hơn khi phải chọn lựa một trong số những khả năng để có thể tìm kiếm các sản phẩm máy nén khí mini chất lượng.

Hiện nay, các dòng máy nén khí đa dạng và đủ loại có thể dễ dàng tìm kiếm và mua sắm ở rất nhiều các cửa hàng, tiệm lớn nhỏ, công ty thiết bị cơ khí…

các loại bình nén khí mini nhập bãi và chính hãng
các loại bình nén khí mini nhập bãi và chính hãng

Thông thường với nguồn cung hiện nay thì sẽ có hai dòng bình nén khí mini chính đó là hàng bãihàng mới chính hãng.

Máy nén khí mini hàng bãi là loại hàng đã qua sử dụng ở nước ngoài, được nhập về Việt Nam.

Hàng bãi sẽ nhập kho, sơn sửa, tân trang rồi bán lại. Bình nén khí mini và máy nén khí Piston nguồn gốc hàng bãi hiện nay đang chủ yếu được nhập từ thị trường nội địa Nhật về khá nhiều và khá là phổ biến.

Các khách có nhu cầu chỉ cần lên mạng tìm kiếm sẽ ra rất nhiều kết quả về chủng loại, nơi bán khác nhau.

Hàng loại nhập bãi này đương nhiên được ưu chuộng vì những lý do giá khá rẻ mà có thể sẽ có chất lượng tốt.

Một chiếc bình nén khí xuất sứ từ Nhật chính hãng khi mua mới đương nhiên là sẽ không có giá rẻ như vậy.

Tuy nhiên, thật tình lời khuyên của người lâu năm trong nghề đó là bạn hãy nên mua cho mình một máy nén khí hàng bãi khi và chỉ khi bạn là người thật sự am hiểu và có kỹ năng về máy nén khí. Hoặc nếu không phải là một chuyên gia thì bạn cần phải có người quen hoặc người thân đã làm lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu không, tôi nghĩ bạn sẽ rất khó có thể nào biết được ngoài phần vỏ bóng loáng nước sơn của máy thì “phần ruột” bên trong những chiếc vỏ thương hiệu Nhật này sẽ ra thế nào.

Bình nén khí mini hàng mới chính hãng là hàng mới 100%, chưa hề qua sử dụng, được nhập chính hãng và có chế độ bảo hành từ nhà phân phối.

Dòng bình nén khí mini và máy nén khí piston chính hãng mới và thông dụng hiện nay có cũng nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Có hàng là nguồn nhập từ Châu Âu. Có tiệm chuyên nhập từ Châu Á, và hiện nay đặc biệt nổi bật là hàng từ Trung Quốc có chất lượng khá tốt và giá bán mềm hơn.

Nhiều nhà nhập khẩu có thương hiệu đã chấp nhận nhập nguyên con hàng mới đã lắp ráp từ nước ngoài về Việt Nam bán và chế độ bảo hành của hãng. Điều này rất tốt nếu khách hàng chấp nhận mức giá cao hơn để có sự yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Cũng có nhiều tiệm, cửa hàng hay công ty chỉ nhập khẩu những linh kiện riêng lẻ để về Việt nam và lắp ráp trong nước sau đó bán ra để hạ giá thành sản phẩm phù hợp với phần đông người dùng.

Nếu bạn chỉ cần những dòng máy nén khí thông thường cho quy mô kinh doanh nhỏ, bạn hãy nên chọn mua những sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam để tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Công dụng của bình nén khí mini

công dụng của bình nén khí mini
Công dụng của bình nén khí mini -máy nén khí loại nhỏ

Công dụng của bình nén khí mini – máy nén khí loại nhỏ là nội dung quan trọng nhất với sự quan tâm của bạn đọc. với dòng máy nén khí piston và bình nén khí mini thì công dụng có sự khác biệt với nhau và phù hợp cho từng môi trường cũng như là nhu cầu sử dụng khác nhau.

Quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng được sản phẩm cho nhu cầu của mình.

Đối với bình nén khí mini thì công dụng đó là bơm nén khí với kích thước và công suất tương đối nhỏ. Nhờ vào đặc điểm như vậy, máy rất phù hợp với những công việc cần di chuyển nhiều.

Bình nén khí mini – máy nén khí loại nhỏ thông thường sẽ có dung tích tương đối nhỏ chỉ khoảng dưới 50L trở xuống.

Công suất máy với thông số cao nhất khoảng tầm 1.5HP.

Vì bình chứa khí của máy sẽ khá nhỏ và với công suất thấp cho nên dòng máy nén khí mini này hoàn toàn không phải là một sự lựa chọn rất phù hợp cho các các nhu cầu như tiệm sửa xe hay tiệm rửa xe máy-ô tô.

Nên bạn cũng hiểu là hoàn toàn không nên mua loại bình nén khí này nếu như bạn không muốn bị lãng phí tiền bạc để mua thêm một máy nén khí piston với công suất lớn hơn để đáp ứng công việc chỉ sau thời gian ngắn mua và sử dụng máy mini.

Phân loại bình nén khí mini – máy nén khí loại nhỏ

Hiện nay trên thị trường đang có hai loại bình nén khí mini thông dụng nhất.

Thứ nhất là loại không dầu có tính năng giảm âm rất tốt.

Thứ hai là loại mini loại dầu.

Sự khác biệt của bình nén khí mini và máy nén khí Piston.

máy nén khí piston
máy nén khí piston

Máy nén khí piston là dòng máy bơm nén hơi rất phổ biến trên thị trường hiện nay và chuyên dùng cho các tiệm sửa xe và dịch vụ rửa xe.

Đối với dòng máy này, quý khách hàng sẽ có khá nhiều các sự lựa chọn hết sức phong phú.

Đối với một tiệm sửa xe trung bình, bạn có thể chọn một máy nén khí Piston với dung tích bình chứa khí ít nhất là 70L là đủ cho nhu cầu sử dụng.

Tiệm rửa xe có thể tùy ý nâng cao dung tích máy để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, để an tâm cho định hướng phát triển, và dự trù cho nhu cầu trong tương lai, tránh rơi vào tình trạng thiếu hụt công suất và lưu lượng khí nén cho nhu cầu mở rộng sau này, người dùng nên chọn những máy nén khí piston có dung tích lớn hơn dung tích cần sử dụng hiện nay.

Có nhiều sự lựa chọn bình nén khí như 120L, 180L hoặc lớn hơn…

Các loại bình nén khí mini trên thị trường?

các loại bình trên thị trường
các loại bình trên thị trường

Hiện nay trong các dòng máy nén khí chất lượng tốt nhất là các dòng sản phẩm bình nén khí  được nhập từ Nhật Bản được bán ra với giá từ 2-3 triệu tuỳ dung tích và năng suất.

Dễ chịu hơn về giá một chút là các dòng sản phẩm nén khí của Đài Loan sản xuất hay Thái Lan lắp ráp với giá có thể dao động từ khoảng 1-2 triệu VND cho mỗi bình.

Trong số hàng chục thương hiệu lớn nhỏ khác nhau thì thông dụng nhất phải kể đến đó là nhãn hiệu bình nén khí Puma của Đài Loan.

Các loại bình nén khí mini phổ biến?

Hai loại bình nén khí mini phổ biến là:

  • Bình nén khí mini trực tiếp: được biết đến là dòng máy có sử dụng dầu bôi trơn cho các chi tiết máy, với tốc độ nén nhanh, tuổi thọ máy cao, máy có thể hoạt động khá bền bỉ trong một thời gian dài. Tuy nhiên máy có một nhược điểm là sản sinh tiếng ồn khá lớn.
  • Bình nén khí mini không dầu: đây là dòng máy nén khí không sử dụng dầu, đặc điểm là chạy siêu êm, không phát ra tiếng động lớn. Nhược điểm của máy là thời gian nén khí đạt đỉnh lâu hơn, đồng thời tuổi thọ không cao bằng và máy hoạt động liên tục với thời gian không bền bằng máy có dầu.

Mua bình nén khí mini ở đâu?

Khi có nhu cầu và quyết định sẽ chọn mua bình nén khí mini đáp ứng công việc, điều đầu tiên bạn nên lưu ý đó là phải lựa chọn một sản phẩm chính hãng, có thương hiệu rõ ràng và uy tín.

Tiếp theo, bạn nên chọn những nhà cung cấp, nhà phân phối, cửa hàng lớn có uy tín, chất lượng và đã hoạt động lâu năm trong ngành này.

Sau đó bạn cần có sự đánh giá cảm quan. Một bình nén khí loại nhỏ chất lượng tốt thì điều kiện là vỏ bình trông phải mới, với các thông số thông tin về kỹ thuật phải được thể hiện thật đầy đủ, với hình ảnh thương hiệu, logo, xuất xứ rõ ràng, chi tiết về thời hạn bảo hành cho máy.

Đơn vị cung cấp bình nén khí mini uy tín

Ở đâu bán máy nén khí loại nhỏ – bình nén khí mini chất lượng cao với giá thảnh tốt?

Là đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm và dẫn đầu trên thị trường máy nén khí hiện nay, TÍN THÀNH PHÁT đảm bảo cung cấp và phân phối các loại máy nén khí và bình chứa khí chính hãng, với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, máy móc được sản xuất theo các quy trình hiện đại và tân tiến, chất lượng và tính an toàn rất cao, đảm bảo an toàn lao động.

Các bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và miễn phí.

Công ty Tín Thành Phát - TTP
Công ty Tín Thành Phát – TTP

Thông tin về TÍN THÀNH PHÁT

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tín Thành Phát chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tham khảo website công ty chúng tôi và kính gửi lời chào đến Quý Khách. Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Máy Nén Khí và Thiết Bị Phụ Tùng Máy Nén Khí tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật TÍN THÀNH PHÁT – Xin trân trọng gửi đến Quý Công ty và Quý Doanh Nghiệp lời chào hợp tác.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên: Tư vấn – Tiết kế Hệ thống MÁY NÉN KHÍ, MÁY PHÁT ĐIỆN, Cung cấp-Lắp đặt-Bảo dưỡng-Sửa chữa-Thay thế phụ tùng cho MÁY NÉN KHÍ, MÁY PHÁT ĐIỆN.

Hiện nay Công ty chúng tôi là nhà cung cấp hệ thống Máy nén khí thương hiệu Đức Koln Luft và Máy phát điện hiệu Cummins tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lắp đặt hệ thống Máy phát điện, Máy nén khí và cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tâm được đào tạo bởi các chuyên gia chính hãng chúng tôi luôn hướng tới sự tin tưởng và an tâm nhất của khách hàng khi đến với Công ty chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0974.544.288-0947.98.91.98 để được tư vấn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÍN THÀNH PHÁT

Trụ sở: 25 Lâm Thị Hố, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Tp. HCM

Điện thoại: (84 8) 6253 0065

Fax: (84 8) 6253 0060

Hotline: Mr. Trung 0974 544 288

Email: info@maynenkhi-ttp.com

Website: www.maynenkhi-ttp.com

Lịch làm việc: Sáng 7h30 đến 11h30. Chiều 13h30 đến 17h30.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0974.544.288

Contact Me on Zalo